Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hình ảnh Messi bị quây không thương tiếc gây bão cộng động mạng

(Kenhthethao) – Nhìn bức ảnh Messi thi đấu trong trận chung kết Copa America, không nhiều người cầm nổi nước mắt mong anh đừng giã từ đội tuyển.

Trong bức ảnh đang trở thành một hiện tượng, Messi đi bóng với ý đồ tiếp cận khung thành Chile. Vây xung quanh ngôi sao của Argentina là chín cái bóng áo đỏ, chỉ cần thêm một cầu thủ và thủ môn Bravo nữa là đủ toàn bộ đội hình thi đấu của Chile trận này.

messi-8761-1467251379

Xuất hiện trên mạng sau trận chung kết, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự yêu thích của giới hâm mộ bóng đá. Trên các mạng xã hội lớn nhất nhưFacebook hay Twitter, tác phẩm này đã có hàng chục triệu like và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bức ảnh cũng được so sánh với một tác phẩm tương tự tại Euro 2012: Andres Iniesta xoay xở giữa năm cầu thủ Italy.

messi-anhchu

Trong trận chung kết Copa America vừa qua, Argentina và Chile hòa nhau với tỷ số 0-0 sau 120 phút thi đấu. Chile sau đó thắng ở loạt luân lưu và bảo vệ thành công chức vô địch.

20160629-xuc-dong-buc-tam-thu-cua-1-giao-vien-gui-lionel-messi-3

Do quá thất vọng về kết quả, Messi đã tuyên bố giã từ đội tuyển Argentina. Ngôi sao này thừa nhận sự vô duyên ở cấp quốc tế với bốn lần toàn thua ở chung kết, nên muốn rút lui để không còn “ám” đội tuyển.

Trong khi đó, rất nhiều CĐV đang hy vọng Messi nghĩ lại. Tổng thống Argentina và nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng thuyết phục cầu thủ từng năm lần đoạt Quả bóng vàng FIFA tiếp tục thi đấu quốc tế.