Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hình ảnh “soái ca” của Messi xấu đi khi dính tin đồn cướp bồ bạn thân

(Kenhthethao) – Messi là hình mẫu lý tưởng trong mắt người hâm mộ khi nói không với những scandal tình ái, tuy nhiên khi dư luận lục lại quá khứ của anh chàng này có vô số chuyện khiến những ai yêu mến Messi đều phải giật mình.

Sẽ có nhiều người nghĩ Messi là anh chàng thủy chung khi theo đuổi cô bạn gái Antonella từ thuở ấu thơ, nhưng sự thật chưa chắc đã như vậy.  Messi từng làm dư luận rung chuyển với đoạn chat webcam với Sabrina Ravelli, khi ấy đang là “bồ” của Cardozo được đăng tải tràn lan trên mạng. Ngay lập tức, nó truyền đi với tốc độ chóng mặt và gây lên một cơn địa chấn ở xứ Tango.

6045_messi1jpg

Chuyện bắt đầu từ khi Messi quen biết Sabrina Ravelli thông qua Neri Cardozo (đồng đội của Leo ở tuyển trẻ Argentina). Khi ấy, chân dài 22 tuổi này đang là hồng nhan tri kỉ của Cardozo.

Nhưng dường như nữ diễn viên kiêm người mẫu này đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng siêu sao Barcelona. Anh đã lập tức xin nick chat để giữ liên lạc với cô. Sau đó, Messi đã khiến Sabrina Ravelli cực kì ngỡ ngàng khi triển khai kế hoạch tấn công quyết liệt.

f620x0-247708_247726_0

Theo tiết lộ của chính Sabrina Ravelli, sau khi xin được nick chat của cô, Messi nhanh chóng tiếp cận và buông lời “ong bướm” lả lơi: “Bé cưng xinh đẹp. Nhận lời đi chơi cùng anh đêm nay nhé”. Tuy nhiên, anh không thể ngờ cô bạn gái xinh đẹp của người đồng đội lại phản ứng gay gắt và ném trả lại anh một cú đòn đau tới vậy.

Sau khi công bố clip ghi lại đoạn chat của Messi, cô “bồ” nóng bỏng của Cardozo vẫn tỏ ra vô cùng bực tức: “Anh ấy thực sự làm tôi thất vọng. Messi không hề tôn trọng tôi chút nào. Anh ấy biết tôi là bạn gái của Cardozo. Và anh ấy càng biết Cardozo là ai”.

sabrina-ravelli18

Chuyện này đã tố cáo âm mưu “cướp bồ bạn” của Messi, khiến anh nhanh chóng được gán thêm mác “Terry của Argentina”.

Tuy tất cả mới chỉ là tuyên bố từ một phía nhưng cũng đủ làm xấu đi hình ảnh vốn “sạch sẽ” của Messi cũng như ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của anh với người đồng đội từng sát cánh trong đội hình U20 Argentina Cardozo.