Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Alfred Riedl mang binh hùng tướng mạnh quyết “làm gỏi” Việt Nam ở Mỹ Đình

LĐBĐ Indonesia (PSSI) chính thức công bố danh sách ĐTQG Indonesia cho trận tái đấu với ĐTQG Việt Nam diễn ra trên SVĐ QG Mỹ Đình ngày 8/11 tới. Theo đó, ông A.Riedl sẽ có lực lượng mạnh nhất trong chuyến làm khách tại Hà Nội.

Đội bóng xứ vạn đảo sẽ được tăng cường đáng kể so với trận giao hữu lượt đi tại Yogyakarta bởi HLV trưởng Alfred Riedl đã có trong tay đầy đủ lực lượng tốt nhất. Đáng chú ý vẫn là bộ tứ cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài gồm Andik Vermansah (CLB Selangor, Malaysia), Dedi Kusnandar (CLB Sabah, Malaysia), Stefano Janjte Lilipaly (CLB Telstar, Hà Lan) và Irfan Haarys Bachdim (Consadole Sapporo, Nhật Bản).

  i2222

Trong bộ tứ “lính lê dương” này, nếu như Dedi Kusnandar vẫn còn là ẩn số thì 3 cầu thủ còn lại đều đã khẳng định được tài năng lẫn tên tuổi của mình trong làng bóng Đông Nam Á. Andik Vermansah vẫn được ví là “Messi xứ vạn đảo”, Irfan Haarys Bachdim thì sớm nổi danh là “Beckham Indonesia”, trong khi Stefano Janjte Lilipaly hiện được kỳ vọng sẽ là chìa khóa giúp Indonesia hiện thực hóa tham vọng tại AFF Suzuki Cup 2016 sắp tới.

i1

Tại trận giao hữu với ĐT Việt Nam hôm 9/10 vừa qua, Stefano Janjte Lilipaly không được CLB chủ quản trả về khoác áo ĐT Indonesia. Tuy nhiên, trận tái đấu với ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 8/11 tới, tiền vệ mang 2 dòng máu này chắc chắn sẽ góp mặt và thể hiện năng lực chơi bóng tại châu Âu của mình.

i3

Danh sách ĐTQG Indonesia:

HLV trưởng: Alfred Riedl

Trợ lý HLV trưởng: Wolfgang Pikang, Hans Peter Schaller, Yohanes Gatot Prasetyo

Thủ môn: Dian Agus Prasetyo, Kurnia Meiga Hermansyah, Andritany Ardhiyasa

Hậu vệ: Beny Wahyudi, Fachruddin Wahyudi, Gunawan Dwi Cahyo, Dominggus Fakdawer, Muhammad Abduh Lestaluhu, Manahati Lestusen, Hansamu Yama Pranata, Rudolof Yanto Basna, Abdul Rachman

Tiền vệ: Zulham Malik Zamrun, Rizki Rizaldi Pora, Stefano Janjte Lilipaly, Bayu Pradana Andiatmoko, Dedi Kusnandar, Bayu Gatra Sanggiawan, Andik Vermansah, Rizky Ahmad Sanjaya Pellu, Evan Dimas Darmono, Septian David Maulana

Tiền đạo: Boas Theofilus Erwin Salossa, Irfan Haarys Bachdim, Ferdinan Alfred, Lerby Eliandry Pong Babu

>>>ĐT Việt Nam rối như mớ bòng bong vì lý do thảm họa

Theo Bóng đá