Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Arsene Wenger dự lễ khánh thành SVĐ mang tên mình

(Kenhthethao) - Vừa trải qua một mùa giải không như ý tại Arsenal, HLV Arsene Wenger đã được an ủi phần nào với một món quà ý nghĩa từ quê nhà.

Trong những ngày gần đây, báo chí đang đồn thổi về việc HLV Arsene Wenger đã tới Italia để đàm phán một thương vụ chuyển nhượng. Tuy nhiên những hình ảnh được một tài khoản twitter đăng lên mới đây đã phủ nhận thông tin trên.

Theo đó, vị thuyền trưởng của Arsenal không hề đến Italia mà đã trở về Pháp để tham dự một buổi lễ vinh danh chính ông. Sự kiện này diễn ra ở Alsace, cách quê hương của ông – thành phố Strasbourg – 20 km về phía Tây Nam. Tại đây, một sân vận động mới được khánh thành mang tên Arsene Wenger.

wenger phap 2

wenger phap 3

wenger phap

Trước sự chứng kiến của 600 ngàn người, Giáo Sư chia sẻ trong sự xúc động: “Thật là một vinh dự. Tôi đã hơi bất ngờ một chút.”

Sân vận động 500 chỗ ngồi này sẽ là đại bản doanh của đội bóng địa phương USL Dippinheim. Chủ tịch CLB này, ông Peter Troeesch phát biểu: “Ông ấy (Wenger) xứng đáng có một sân vận động ở mỗi một ngôi làng tại Alsace và trên toàn nước Pháp”.

Sắp tới, HLV Wenger cũng sẽ không rời nước Pháp mà ở lại để tham gia công tác bình luận các trận đấu của Euro 2016 cho kênh truyền hình BT Sports. Chính vì vậy, người hâm mộ Arsenal khó có thể hi vọng vào một động thái cụ thể của vị thuyền trưởng này trên thị trường chuyển nhượng trong khoảng thời gian 1 tháng sắp tới.

[Video] Arsenal tri ân Tomas Rosicky đầy xúc động

N.A