Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Becker dọa bỏ Djokovic vì lý do chẳng ai ngờ

Theo tạp chí Bild (Đức), HLV Boris Becker đã gửi thông điệp tới Novak Djokovic rằng ông sẽ ra đi.

Djokovic được cho là đã nói chuyện với HLV Boris Becker về tương lai mối quan hệ của họ. Theo một nguồn tin thân cận, cựu số 1 thế giới sẵn sàng tiếp tục làm việc với Becker nhưng rào cản vẫn là Pepe Imaz.

hlv-becker-doa-bo-djokovic-vi-ly-do-chang-ai-ngo-1

HLV Becker bất đồng về việc Djokovic tin dùng chuyên gia tâm lý Imaz.

Pepe Imaz – cựu tay vợt người Tây Ban Nha (chỉ thuộc hàng “làng nhàng” khi xưa), được Djokovic thuê làm cố vấn HLV. Pepe Imaz có trình độ trong lĩnh vực yoga, và là một chuyên gia tâm lý. Nói đến đây ai cũng biết nhiệm vụ của Imaz là giúp Nole giải tỏa tâm lý chứ không phải chuyên môn.

Nhưng HLV Becker lại rất khó chịu với sự xuất hiện của Imaz trong thành phần ban huấn luyện. Huyền thoại người Đức từng lắc đầu về những “buổi tọa đàm mang nặng tính tâm linh” mà Imaz bắt Djokovic và mọi người tham gia.

HLV khác của Djokovic, ông Marian Vajda cũng đồng ý với Becker. Cả hai chỉ muốn ngôi sao người Serbia tập trung tối đa cho những buổi tập chứ không phải phí thời gian vào những bài giảng của Imaz.

hlv-becker-doa-bo-djokovic-vi-ly-do-chang-ai-ngo-2

Hết tháng 11, Becker và Vajda vẫn là HLV của Djokovic. Nhưng những ngày tới thì chưa chắc. Becker gửi thông điệp tới Nole rằng tay vợt người Serbia phải chọn, hoặc có ông Vajda hoặc là Imaz.

Theo HLV Becker, Djokovic đã mất tập trung sau Pháp mở rộng. Pepe Imaz gia nhập ban huấn luyện nhằm giúp Nole cải thiện các vấn đề về tâm lý nhưng cho đến giờ, kết quả thật tệ.

Cách đây vài tháng, Djokovic từng hé lộ rằng anh dành nhiều sự chú tâm vào những thứ quan trọng khác trong cuộc sống. Đó có thể là hàn gắn mối quan hệ với cô vợ Jelena.

hlv-becker-doa-bo-djokovic-vi-ly-do-chang-ai-ngo-3

Djokovic bắt đầu hợp tác với HLV Becker kể từ tháng 12/2013. Kể từ đó cho tới năm 2016, tay vợt người Serbia đã giành thêm cho mình tới 6 danh hiệu Grand Slam, và luôn kết thúc năm ở vị trí số 1 thế giới, cho tới thời đại của Andy Murray vào cuối năm nay.

>>> Real Madrid vùi dập Barcelona trong trận “Siêu kinh điển” bóng rổ

Theo Khampha