Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV bóng bầu dục “ăn gỉ mũi” khiến cả khán đài choáng váng

Hành động của Jim Harbaugh khiến cả khán đài bật cười. Những người yêu thể thao thì liên tưởng anh với những cử chỉ kỳ quặc đã thành thương hiệu của HLV tuyển Đức, Joachim Low.

Tình huống hi hữu này xảy ra ở trận thắng với tỷ số 51-14 của Michigan Wolverines trước UCF Knights. Các camera đã ghi lại được cảnh HLV Jim Harbaugh của Michigan Wolverines cho tay lên mũi cậy gỉ và có vẻ như đã bỏ vào miệng ăn.

Tuy nhiên sau trận đấu, Jim Harbaugh đã phủ nhận thông tin trên: “Tôi chưa từng ăn gỉ mũi trong suốt cuộc đời mình. Nhìn video thì có vẻ vậy, nhưng tôi chỉ chà tay vào miệng mà thôi.

Để rõ ràng, tôi muốn nhắc lại rằng tôi chưa từng ăn thứ đó trong suốt cuộc đời mình”.

 photo-1-1473786463564

Hành động của Harbaugh làm nhiều người liên tưởng tới HLV Joachim Low của đội tuyển Đức. Không chỉ cậy mũi, chiến lược gia này còn thường xuyên cho tay vào nách hay vùng kín rồi ngửi.

photo-1-1473786503411

Vì hành động này mà HLV Joachim Low thậm chí đã phải lên tiếng xin lỗi trước giới truyền thông:“Tôi muốn xin lỗi vì hành động đó. Khi căng thẳng, đôi khi bạn làm những việc trong vô thức, không thể cảm nhận được. Tôi đã thấy những hình ảnh của mình ngày hôm sau. Kể từ bây giờ, tôi sẽ cố gắng để hành xử khác đi”.

Theo Trí Thức Trẻ