Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV ĐT Đức qua đời vì giao thông quá tệ tại nước chủ nhà Brazil

(Kenhthethao) - Đoàn thể thao Cộng hòa liên bang Đức vừa đón nhận một tin buồn khi HLV Stefan Henze vừa qua đời sau một tai nạn giao thông.

Stefan Henze HLV của đội đua thuyền vượt chướng ngại vật của đoàn thể thể Đức tại Olympic Rio đã qua đời trên đường đến bệnh viện, sau khi gặp một tai nạn ở gần công viên Olympic.

Royal Canadian Mounted Police (RCMP) photo of inside of the taxi where there was a detonation with suspect Aaron Driver inside in Strathroy

Cụ thể, khi HLV Stefan cùng với nhà khoa học thể thao Cristian Katini đi taxi về làng Olympic, trên đường trở về sau ngày thi đấu mệt mỏi chiếc taxi đã mất lái và đâm thẳng vào một hàng rào bê tông bên đường. Nhận thấy tai nạn người dân thành phố Rio đã rất nhanh chóng hỗ trợ người bị thương đến bệnh viện, nhưng do nạn kẹt xe liên tục diễn ra ở Rio nên vị HLV này đã qua đời trước khi được chuyển đến nơi cấp cứu.

Ủy ban Olympic Đức (DOSB) đã xác nhận thông tin này và công bố trên trang Website chính thức của mình: “Chúng tôi rất buồn khi nhận được thông tin này, đoàn thể thao Đức đã mất đi một HLV đầy tài năng và nhiệt huyết”.

alfons-hoermann-600

Alfons Hormann chủ tịch ủy ban Olympic Đức đã thông báo với làng vận động viên sẽ có một buổi tưởng niệm HLV Stefan ngay trong ngày và yêu cầu ban quản lý treo cờ rủ với đoàn thể thao Đức.

hlv-olympic-doi-canoe-duc-tu-vong-vi-tai-nan-giao-thong-o-rio-15-070756

HLV Stefan Henze khi còn thi đấu cho đoàn Đức đã nhận được một huy chương bạc ở kỳ Thế vận hội năm 2004 tại Athens Hy Lạp.

-HQ-