Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV ĐT Jordan phát biểu đầy tự tin trước đại chiến với ĐT Việt Nam

Được đánh giá cao hơn dù phải đi làm khách nên HLV của ĐT Jordan đã có những sự phát biểu đầy tự tin trước trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

Trên trang chủ của Hiệp hội bóng đá Jordan, HLV Abdulla Mesfer khẳng định quyết tâm đánh bại Việt Nam ở trận đấu diễn ra ngày 13/6 trên sân Thống Nhất.

jordan

“ĐT Jordan đã chuẩn bị rất kỹ càng cho trận đấu then chốt vào 13/6. Mặc dù đá sân khách trước đối thủ đáng gờm nhất ở bảng đấu, nhưng chúng tôi hoàn toàn tự tin có được chiến thắng. Jordan được đánh giá cao hơn và chúng tôi sẽ thi đấu đúng với kỳ vọng của người hâm mộ.

jordan1

Hiện tại ĐT Việt Nam đang trẻ hóa với lứa cầu thủ vừa dự U20 World Cup, tôi ấn tượng với cầu thủ đang thi đấu tại Hàn Quốc – Lương Xuân Trường. Qua băng hình, tôi thấy anh ta có khả năng chuyền bóng rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có phương án đối phó” – ông nói.

xuan-truong

Sắp tới, Jordan còn có trận giao hữu gặp Campuchia, HLV Abdulla Mesfer đặt quyết tâm: “Trước mắt chúng tôi có một trận giao hữu với Hong Kong, giành chiến thắng là mục tiêu quan trọng nhất và là bài test kiểm chứng mức độ sẵn sàng của chúng tôi trước trận gặp Việt Nam”.

Theo Thethao247