Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Graechen nói gì về việc bị HAGL sa thải?

Video clip bàn thắng: Đồng Tháp 1-0 HAGL (V21 V-League 2015)

Sau chuỗi thành tích bết bát của HAGL, cuối cùng HLV Graechen cũng phải thôi nắm giữ cương vị huấn luyện viên của đội bóng phố Núi. Bầu Đức muốn ‘thay tướng đổi vận’ trong giai đoạn cuối mùa giải và quyết định này không khiến HLV người Pháp cảm thấy bất ngờ.

HLV Graechen không bất ngờ với quyết định của bầu Đức

Nói về vấn đề này ông cho hay: “Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần nên cảm thấy khá thoải mái. Tôi mong quyết định này không ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội. Chúc các em tập trung thi đấu 5 trận còn lại của mùa giải và hoàn thành mục tiêu trụ hạng”.

Trước khi nhận quyết định sa thải, HLV người Pháp và trưởng đoàn HAGL là ông Nguyễn Tấn Anh đã có những lời qua tiếng lại ngay sau trận thua 0-1 trước Đồng Tháp.

Cũng lên tiếng về quyết định của CLB, ông Nguyễn Tấn Anh cho hay: “Bầu Đức nhiều lần cố gắng bảo vệ và động viên ông Graechen tiếp tục đảm nhận ghế HLV trưởng CLB HAGL. Tuy nhiên, chuỗi trận thua liên tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý cầu thủ HAGL. Bởi vậy, chúng tôi đành phải chia tay HLV Graechen”.

Thôi nắm giữ cương vị HLV của HAGL, ông Graechen sẽ tiếp tục công việc đào tạo và tuyển chọn những tài năng trẻ của Học viện HAGL Arsenal – JMG.

Hiện tại HAGL đang đứng cuối BXH V-League 2015 với 14 điểm, ít hơn hai đội đứng trên là Đồng Nai và Cần Thơ 3 điểm.