HLV Hoàng Anh Tuấn bỏ cấm túc điện thoại với U20 Việt Nam

Không khí vui vẻ và thoải mái đang lan tỏa ở U20 Việt Nam sau trận hòa đáng nhớ trước U20 New Zealand.

u20vn1

Và sau trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thưởng cho các học trò một món quà đặc biệt: Tất cả các thành viên của đội được sử dụng điện thoại trở lại! “Các cầu thủ được sử dụng điện thoại để họ cập nhật thông tin của các bảng đấu khác tại giải, có thể trao đổi với người thân sau quãng thời gian dài bị thu điện thoại”, một thành viên BHL chia sẻ.

u20 viet nam u20 new zealand 3

Thực tế là khi bước vào giải, các cầu thủ đều phải nộp điện thoại cùng các thiết bị điện tử thông minh để tập trung cao nhất cho trận ra quân. HLV Hoàng Anh Tuấn tỏ ra quá hiểu tâm lý của các học trò, nhất là khi họ vừa trải qua trận đấu khó quên tại U20 World Cup 2017.

Thế nên, sau cuộc đọ sức của đội nhà với U20 New Zealand, ông đã cho phép các học trò được sử dụng điện thoại. Được cầm trên tay chiếc smart phone, các cầu thủ khá hào hứng và họ liên lạc với người thân, bạn bè để chia sẻ cảm xúc về trận đấu vừa qua cũng như nghe những lời động viên để từ đó nỗ lực hơn trong các trận đấu tới.

hdangtiecvn

Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ được sử dụng điện thoại khi chính thức bước vào các trận đấu tại giải lần này. Và sau những phút giây được trao đổi với mọi người cũng như cập nhật thông tin thời sự bóng đá trong nước, quốc tế, các cầu thủ lại để điện thoại lại phòng BHL để chuẩn bị cho trận đấu với U20 Pháp.

Góc Man City: Đừng quá kỳ vọng vào đôi cánh huyền ảo

 

Theo Bongdaplus