Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn học trò đá ra sao trước U20 Pháp?

Trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí ngày hôm nay 23/5, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết U20 Việt Nam sẽ không buông xuôi mà vào sân với tâm thế quyết chiến với U20 Pháp ở lượt trận thứ 2.

hlv-hoang-anh-tuan-quyet-khong-buong-xuoi-truoc-u20-phap_-

“Như các bạn thấy, tinh thần của các em đã tiến bộ lên rất nhiều trong trận đấu với U20 New Zealand. U20 Pháp là ứng cử viên vô địch, họ có quá nhiều điểm mạnh và tôi không muốn liệt kê ra. Điều đó sẽ khiến cho các học trò của tôi bị xao động về tâm lý”, HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về đối thủ thứ 2 của U20 Việt Nam.

Tuy đối thủ sắp tới là cực mạnh nhưng nhà cầm quân sinh năm 1968 không hề e ngại. Trái lại, thuyền trưởng của U20 Việt Nam sẵn sàng biến cuộc đấu với U20 Pháp thành cuộc cạnh tranh sòng phẳng, với tâm lý ăn thua như trận mở màn gặp U20 New Zealand.

183404_anh_1

‘Điều quan trọng nhất với U20 Việt Nam là các em không được vào sân với tâm lý buông xuôi. Như người Việt Nam thường nói, chúng ta phải có một chút ‘cay cú ăn thua’ thì mới có thể đạt được kết quả tốt. Nếu chưa thi đấu mà đã sợ hãi, thì chúng ta sẽ không bao giờ đạt được điều mình muốn. U20 Việt Nam có thể thua, nhưng sẽ không dễ dàng như U20 Honduras’, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Điều người hâm mộ đang rất quan tâm là tình hình sức khỏe của các tuyển thủ sau trận ra quân gặp U20 New Zealand. Theo tiết lộ của HLV Hoàng Anh Tuấn, tiền vệ Trọng Đại gần như bình phục hoàn toàn.

forkel1

‘Hiện thể lực của Trọng Đại đã tốt hơn nhiều, đã có thể tập luyện bình thường. Còn Tấn Tài và Đình Trọng bị đau nhẹ. Vấn đề thể lực của cầu thủ không quá lo ngại, mật độ đá 3 ngày một trận nên không đến nỗi quá mất sức, hơn nữa số trận đấu không nhiều, không như giải VĐQG’, chiến lược gia gốc Khánh Hòa cho biết thêm.

Ronaldo và nữ thống đốc xinh đẹp thân thiết ở lễ vinh danh

 

Theo Bongdanet