HLV Honduras tiết lộ bí quyết để “hạ” U20 Việt Nam

Sau trận đấu với U20 Việt Nam, HLV Tabora của Honduras đã có những phát biểu cá nhân khiến rất nhiều CDDV Việt Nam cảm thấy không hài lòng.

Hai đội chơi mạnh mẽ, quyết tâm, đá chất lượng, thực hiện ý đồ chiến thuật tốt. Cơ hội là ngang nhau, nhưng U20 Honduras tận dụng tốt hơn”, HLV Tabora chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận.

hlv-1495873688816

Trong trận đấu buộc phải thắng mới có hi vọng đi tiếp, U20 Việt Nam tràn lên tấn công sau tiếng còi khai cuộc. Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn lấn lướt trong hiệp một, nhưng không có được bàn thắng. Sang hiệp hai, thế trận thuộc về U20 Honduras, và đội bóng đến từ Trung Mỹ có được hai bàn thắng từ các tình huống phản công nhanh phút 76 và 90+3.

hon-4

Đây là lần đầu tiên U20 Việt Nam dự U20 World Cup. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn rời giải với một điểm sau khi hoà New Zealand 0-0, thua Pháp 0-4 và Honduras 0-2.”U20 Việt Nam khởi đầu tốt, tạo ra sức ép. Trong giờ nghỉ, tôi yêu cầu các cầu thủ đá chậm lại, bó vào trung lộ, tổ chức chặt chẽ hơn. Tôi nghĩ sự thay đổi này đã tạo ra bước ngoặt quan trọng. Và tâm lý trong hiệp hai các cầu thủ của tôi cũng tốt hơn, nên chúng tôi giành chiến thắng”, HLV Carlos Tabora chia sẻ.

hon-6

Trong khi đó, dù thắng Việt Nam, U20 Honduras vẫn không thể vượt qua vòng bảng. Đội bóng này trước đó để thua Pháp 0-3 và New Zealand 1-3.

Theo Một thế giới

HLV U20 Honduras đặc biệt khen ngợi 1 cầu thủ U20 Việt Nam