Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Hữu Thắng bất ngờ muốn đưa cả ĐT Việt Nam vào làng trẻ SOS

(Kenhthethao) - Quyết định đưa cả ĐTVN vào làng trẻ SOS được xem là liệu pháp tâm lý của HLV Hữu Thắng.

Sáng nay, ĐT Việt Nam đã cùng nhau đi thăm làng trẻ SOS tại Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Mục đích đầu tiên của chuyến đi này là để trao tặng số tiền 50 triệu đồng, cùng nhiều phần quà cho các em nhỏ kém may mắn ở trại trẻ mồ côi Gò Vấp. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa của thầy trò HLV Hữu Thắng trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn.

 dt6

Mục đích thứ hai, quan trọng hơn, như HLV Hữu Thắng nói trong cuộc họp báo chiều ngày hôm qua, rằng ông muốn các cầu thủ vào làng trẻ SOS để thấu hiểu hơn nữa số phận của những em nhỏ không may bị mồ côi. Qua đó, các cầu thủ có thể nhìn lại chính mình, để thấy rằng mình đã may mắn như thế nào khi theo được và sống được với nghiệp bóng đá.

dt4

Đây cũng là cơ hội để các thành viên ĐT Việt Nam nhận ra động lực, vị trí của bản thân để nỗ lực phấn đấu hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho đội tuyển quốc gia. Chuyến đi ý nghĩa này có thể xem là liệu pháp tâm lý phù hợp của HLV Hữu Thắng ở thời điểm hiện tại, khi các học trò của ông cần nhanh chóng tìm được điểm rơi phong độ thích hợp cho chiến dịch AFF Cup khởi tranh vào giữa tháng 11.

dt8

Theo dự kiến, ngày 15/10, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tới hết tháng 10 và sẽ có 3 trận giao hữu với các CLB của xứ sở Kim Chi. Sau đó, đội tuyển sẽ tham dự AFF Cup 2016, diễn ra từ 19/11 tới 17/12.

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn