Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Hữu Thắng gây choáng khi chốt bản danh sách “siêu phòng ngự” tới AFF Cup

Trước khi bay đến Myanmar, HLV Hữu Thắng đã công bố bản danh sách sơ bộ 25 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Sau buổi tập chiều ngày 13/11 trên sân Thống Nhất, ĐT Việt Nam đã di chuyển về khách sạn Đệ Nhất, Buổi cơm tối buồn nhất của các tuyển thủ Việt Nam kể từ ngày tập trung, HLV Hữu Thắng đã công bố chính thức 5 cầu thủ bị loại. Theo đó, căn cứ kế hoạch chuyên môn của đội tuyển và tình trạng, phong độ hiện tại của các cầu thủ, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã xác định 5 cái tên đầu tiên phải lỡ hẹn với AFF Suzuki Cup 2016 gồm: Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh, trung vệ Nguyễn Minh Tùng, tiền vệ Võ Huy Toàn, tiền đạo Hoàng Đình Tùng và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng.

dtvntapsang1516_BXFZ

Trong danh sách bị loại có thể nói đáng tiếc nhất tiền vệ Nguyễn Huy Hùng, cầu thủ của QNK Quảng Nam có chuyên môn và trình độ kỹ thuật khá tốt, trong thời gian thi đấu ở đội bóng xứ Quảng, Huy Hùng và Đinh Thanh Trung là người đóng góp công sức nhiều nhất. Tuy nhiên, chấn thương lâu nhất ở đội tuyển có thời gian thâm niên nhất. Trong ba trận đấu giao hữu trên đất Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng chỉ thử nghiệm Huy Hùng trong thời gian rất ngắn ở trận giao hữu cuối cùng.

hlv-huu-thang-gay-choang-khi-chot-ban-danh-sach-sieu-phong-ngu-toi-aff-cup-3

Cũng giống như trường hợp của Huy Hùng, có lẽ chuyên gia chạy cánh Huy Toàn là người khiến HLV Hữu Thắng phải rất khó khăn khi nói lời chia tay. Thực tế, ai cũng biết dưới thời HLV Miura, Huy Toàn thể hiện chuyên môn ấn tượng đến mức nào. Thế nhưng, chấn thương và phong độ không kịp bình phúc khiến Huy Toàn phải nói lời chia tay đội tuyển.

hlv-huu-thang-gay-choang-khi-chot-ban-danh-sach-sieu-phong-ngu-toi-aff-cup-2

Như vậy, sau khi chốt danh sách, 5 cầu thủ nói trên sang ngày 14/11 sẽ di chuyển từ TP.HCM về địa phương. 25 cầu thủ còn lại sẽ di chuyển sang Myanmar ngày 15/11, tuy nhiên theo điều lệ ban tổ chức HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục loại 3 cầu thủ để đúng 22 cầu thủ tham dự giải.

Danh sách chi tiết:

hlv-huu-thang-gay-choang-khi-chot-ban-danh-sach-sieu-phong-ngu-toi-aff-cup-4

Theo Bongda

>>> Chênh lệch đẳng cấp, U22 Việt Nam ngậm “trái đắng” trước Uzbekistan