Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Hữu Thắng mong muốn truyền thông đừng khen tuyển Việt Nam

Lội ngược dòng một cách xuất sắc để giành chiến thắng trước Indonesia, nhưng HLV Hữu Thắng không muốn truyền thông khen ngợi quá nhiều chiến công này.

LV Hữu Thắng bước vào phòng họp báo với vẻ mặt điềm tĩnh, dù đội tuyển vừa giành chiến thắng nghẹt thở trước Indonesia. Ông cũng không nhận được những tiếng vô tay chúc mừng từ truyền thông như những trận thắng khác trên sân Mỹ Đình.

Mở đầu phần trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV người Hà Tĩnh chia sẻ sự vui mừng nhất định. Tuy nhiên, niềm vui đó không phải vì tỷ số 3-2 hiện trên bảng điện tử sân Mỹ Đình.

“Tôi vui vì khi đội tuyển bị dẫn bàn, các cầu thủ vẫn duy trì được tinh thần thi đấu tuyệt vời. Họ tự tin thi đấu không hề sợ hãi. Tuy nhiên, đây chỉ là trận giao hữu, giải chính thức để thua 1 bàn là sẽ rất khó khăn để gỡ như hôm nay. Bởi vậy, tôi mong truyền thông đừng đưa cầu thủ của tôi lên bay bổng quá”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

anh4_zing

“Chúng ta muốn có một đội tuyển mạnh thì phải có những cầu thủ hay, thi đấu ở những giải chất lượng ở Hàn Quốc, Nhật Bản… thậm chí sau này phải hướng ra châu Âu. Nên lúc này, mọi người hay ngừng phán xét, phải đặt niềm hy vọng vào những cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…”.

Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng cũng thừa nhận tuyển Việt Nam còn nhiều điều phải khắc phục sau trận thắng Indonesia. Đáng kể nhất là khả năng chuyển đổi từ tấn công sang phòng ngự còn kém. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến bàn thua đầu tiên của tuyển Việt Nam.

“Tôi không thế tiết lộ nhiều điều về lối chơi của đội tuyển, nhưng qua trận đấu này, ban huấn luyện sẽ cố gắng giải quyết từng vấn đề để đội tuyển Việt Nam có hành trang tốt nhất tới AFF Cup 2016″.

Sau khi giành chiến thắng 3-2 trước Indonesia, (9/11), tuyển Việt Nam sẽ di chuyển vào Cần Thơ chuẩn bị cho trận đấu giao hữu ngày 12/11 tới.

Công Phượng lập công, Việt Nam ngược dòng đánh bại Indonesia tại “chảo lửa” Mỹ Đình

Theo Zing