Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Hữu Thắng ngỡ ngàng với những gì truyền thông nước ngoài đánh giá về ĐT Việt Nam

Ngay chính HLV Hữu Thắng cũng đã tỏ ra rất bất ngờ với những điều báo giới nhận xét về ĐT Việt Nam

Ông Thắng nói: “Đội tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị tốt và lực lượng gần như đầy đủ, chỉ thiếu một cầu thủ vào phút chót vì chấn thương. Tôi nghĩ cơ hội của các đội Myanmar, Malaysia và Campuchia là ngang bằng so với chúng tôi”.

hlv-huu-thang-ngo-ngang-voi-nhung-gi-truyen-thong-nuoc-ngoai-danh-gia-ve-dt-viet-nam-2

Về trận đấu đầu tiên, Hữu Thắng cho rằng chủ nhà Myanmar có nhiều cầu thủ kinh qua giải U20 thế giới nên trình độ của họ cũng rất cao. “Chúng tôi chỉ có thể nói sẽ cố gắng hết sức có thể”.

Trong khi đó, huấn luyện viên Gerd Zeise của Myanmar thừa nhận Việt Nam là đối thủ rất mạnh và khó chơi. Tuy nhiên, Myanmar cũng có được lực lượng gần như là tốt nhất cho giải đấu này.

“Chúng tôi có 6 cầu thủ trở về từ giải U20 thế giới. Chúng tôi cũng có sự ủng hộ của cổ động viên nhà. Đó là lợi thế lớn của Myanmar”.

hlv-huu-thang-ngo-ngang-voi-nhung-gi-truyen-thong-nuoc-ngoai-danh-gia-ve-dt-viet-nam-1
Huấn luyện viên Hữu Thắng khiêm tốn trước trận ra quân.

HLV Malaysia Ong Kim Swee thì khẳng định đội bóng của ông muốn chiến thắng tất cả đối thủ, nhưng bóng đá không thể nói trước điều gì. Campuchia không hề dễ chơi, và giả sử Malaysia không thắng trận đầu thì cũng chưa có gì là thảm hoạ.

“Tất cả trận đấu quan trọng như nhau, dù lượt cuối gặp Myanmar mang tính chất quyết định”, Ông Kim Swee cho biết.

hlv-huu-thang-ngo-ngang-voi-nhung-gi-truyen-thong-nuoc-ngoai-danh-gia-ve-dt-viet-nam-3

Khiêm tốn hơn, HLV Lee Tae Hoon của Campuchia tự cảm thấy tất cả đối thủ trong bảng đều khó cho đội bóng của ông. Nhưng Campuchia sẽ cố gắng bằng những gì tốt nhất để giành lấy cơ hội cho mình.

>>> NÓNG: HLV Hữu Thắng không hề loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam

Theo Zing