HLV Iran nói gì sau khi để thua ĐT nữ Việt Nam?

(Kenhthethao) - Sau khi để thua trước ĐT nữ Việt Nam, HLV trưởng của Iran đã bất ngờ đưa ra những lời phát biểu khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trong trận đấu với ĐT nữ Việt Nam diễn ra vào tối 9/4, ĐT nữ Iran đã phải nhận một thất bại với tỷ số rất đậm 1-6. Đây là trận đấu mà các nữ cầu thủ Iran thi đấu hoàn toàn dưới cơ so với ĐT Việt Nam. Ngay sau trận đấu, HLV trưởng ĐT nữ Iran – bà Maryam Azmounzaviehkivi đã nhận định rằng tấm vé dự VCK Asian Cup 2018 sẽ thuộc về ĐT nữ Việt Nam.

hlv-iran-noi-gi-sau-khi-de-thua-dt-nu-viet-nam-1

“Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại chúng tôi với tỷ số 6-1. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì đã diễn ra trên sân. Việt Nam rõ ràng vượt trội chúng tôi về mọi mặt, từ sự khéo léo, khả năng dứt điểm cho tới cả thể lực. Chúng tôi chỉ đá tốt trong khoảng thời gian 15 phút đầu của trận đấu. Sau đó, thể lực của các tuyển thủ đều sa sút và chúng tôi đành chấp nhận để các cô gái Việt Nam làm chủ hoàn toàn trận đấu.”

Trước đó, đội tuyển nữ Iran đã để thua nữ Myanmar với tỉ số 0-2. Đó là trận đấu mà ĐT nữ Iran đã thi đấu rất hay và khiến cho Myanmar gặp rất nhiều khó khăn.

5 cầu thủ U20 Việt Nam “lọt mắt xanh” các đội bóng nước Đức

 

hlv-iran-noi-gi-sau-khi-de-thua-dt-nu-viet-nam-2

Đánh giá về cuộc đối đầu trực tiếp giữa ĐT nữ Việt Nam và Myanmar, bà Maryam Azmounzaviehkivi cho biết: “Chúng tôi đã đối đầu với cả ĐT nữ Việt Nam và Myanmar. Tôi cho rằng ĐT nữ Việt Nam có một tập thể đồng đều hơn. Cả về mặt kỹ thuật và chiến thuật, các cầu Việt Nam đều hơn hẳn Myanmar. Rõ ràng Việt Nam chính là đội bóng mạnh nhất tại bảng đấu này.

hlv-iran-noi-gi-sau-khi-de-thua-dt-nu-viet-nam-3

Sẽ chỉ có một tấm vé tham dự VCK Asian Cup 2018 dành cho đội đứng đầu bảng D. Chính vì thế, cuộc đối đầu giữa ĐT nữ Việt Nam và Myanmar có thể xem như một trận chung kết của bảng đấu này. Hiện nay, cả 2 đội đều đang có được 9 điểm. Tuy nhiên, ĐT nữ Việt Nam vẫn tạm thời xếp trên Myanmar do hơn về hiệu số bàn thắng.

Phong độ hủy diệt, ĐT nữ Việt Nam vùi dập Iran với tỉ số không tưởng

 

Kim Quy/ Theo Thethaovaxahoi.vn