Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Jordan đến Việt Nam sớm vì quyết giành 3 điểm

HLV trưởng Jordan Abdulla Mesfer cho biết lý do đến Việt Nam sớm hơn dự kiến vì muốn thể hiện quyết tâm lấy 3 điểm cho mục tiêu giành suất vào VCK Asian Cup 2019.

Đội tuyển Jordan có trận hoà khá thất vọng trước Hong Kong ở trận đấu trước đó tại vòng loại Asian Cup 2019. Để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam, toàn đội đã thể hiện rất rõ quyết tâm giành chiến thắng, minh chứng cho điều đó là đội đã có mặt tại Việt Nam sớm 4 ngày.

001-1328

Những khó khăn về mặt sân tập cho đôi trước đó đã được vị HLV này bỏ qua và hiện tại chỉ muốn tập trung về các mặt chuyên môn và chiến thuật cho cuộc đối đầu sắp tới.

jordan-1

Đội tuyển Jordan cũng gặp phải vấn đề khá hi hữu khi giải đấu lại được tổ chức đúng trong tháng chay Ramadan, nên toàn đội sẽ phải hạn chế trong các khẩu phần dinh dưỡng, HLV Jordan Abdulla Mesfer cho rằng đây chỉ là một điều khá nhỏ vì bóng đá chuyên nghiệp thì không cho phép một ngoại lệ nào và hoàn toàn tôn trọng lịch thi đấu của ban tổ chức.

viet-nam-dt-04-05-1-1844

Nói về trận đấu với tuyển Việt Nam, HLV Abdulla Mesfer quyết tâm: “Chúng tôi đến Việt Nam sớm vì muốn giành chiến thắng, lấy trọn 3 điểm. Tôi biết Việt Nam là một đội bóng gồm nhiều cầu thủ trẻ và rất giỏi, nhưng tôi đã nói rồi, chúng tôi sẽ quyết tâm để chiến thắng.”

Theo Bóng Đá