Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Kiatisuk mừng ra mặt vì Indonesia bị loại khỏi VL World Cup 2018

HLV Kiatisuk vui vì Indonesia bị loại khỏi VL WC 2018

Tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Thái Lan nằm ở bảng F cùng với các đối thủ gồm Việt Nam, Iraq, Đài Loan và Indonesia. Ở trận đầu ra quân, Thái Lan đã vượt qua Việt Nam với tỉ số tối thiểu 1-0 khi được chơi trên sân nhà. Với thắng lợi này, người Thái đang dẫn đầu bảng F với ba điểm.

Cách đây ít ngày, sau những lùm xùm của bóng đá Indonesia, FIFA đã chính thức ra lệnh cấm vận với đội bóng này. Theo đó nước này sẽ không được tham dự các trận đấu tại vòng loại World Cup 2018. Bảng F từ 5 đội như ban đầu giảm xuống còn 4 đội.

Video clip bàn thắng: Thái Lan All Star – Chelsea FC (Giao hữu quốc tế)

Nói về những thông tin trên, HLV Kiatisuk cho rằng việc Indonesia bị loại sẽ giúp họ có cơ hội lớn cạnh tranh ngôi đầu bảng F. “Indonesia bị cấm thi đấu là một tin tuyệt vời bởi chúng tôi sẽ không phải đá quá nhiều trận. Mục tiêu của chúng tôi vẫn giữ nguyên như ban đầu, đó là chiến thắng các trận đấu để đứng đầu bảng F. Indonesia bị loại là tín hiệu tốt bởi đó là một đội bóng khá mạnh tại Đông Nam Á”.

Liên quan tới bóng đá Indonesia, dù bị cấm thi đấu tại các giải quốc tế nhưng đội U23 của họ vẫn được quyền tham dự SEA Games 28.