Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Kiatisuk nói gì về Việt Nam trước trận lượt về VL W.C 2018?

VIDEO: Công Phuợng từ bỏ panenka, sút penalty không cần đà ở cúp QG

Thái Lan đang tỏ ra rất nghiêm túc trong chiến lược chinh phục tấm vé dự VCK World Cup. Động thái mới nhất chứng tỏ điều này chính là việc giải Thai League đã chấp nhận dời lịch thi đấu để tuyển Thái Lan có sự chuẩn bị tốt nhất.

Sở dĩ BTC giải đấu này chấp nhận dời lịch thi đấu là bởi HLV Kiatisuk đã có cuộc họp rất quan trọng khi đưa ra đề nghị này. Có thể nói những phát ngôn của HLV có biệt danh Zico luôn mang rất nhiều giá trị.

HLV Kiatusuk cẩn trọng trước trận gặp Việt Nam

Trong bài phát biểu mới nhất trên báo chí Thái Lan, HLV nhiều duyên nợ với bóng đá Việt Nam đã nhận xét: “Thái Lan không thể chủ quan trước Việt Nam nhất là khi họ được thi đấu trên sân nhà. Đội tuyển Thái Lan sẽ tập trung sớm và có nhiều ngày luyện tập trước khi sang Việt Nam. Trước mắt chúng tôi sẽ có trận đấu giao hữu với Hong Kong trước khi quyết chiến tại Mỹ Đình. Đó sẽ là một trận đấu thực sự khó khăn bởi Việt Nam vẫn rất mạnh”.

Không chỉ đặt quyết tâm thắng Việt Nam, HLV Kiatisuk còn tự tin trong việc chinh phục ba điểm từ tay Iraq: “Thái Lan có khoảng 20 ngày chuẩn bị để tính tới việc lấy 3 điểm từ tay Iraq. Trước đó chúng tôi sẽ đá giao hữu với Philippines để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này”.

Trận lượt về vòng loại World Cup 2018 giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tới.