Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Miura không cho Công Phượng tiếp xúc báo chí

(Kenhthethao.vn) - Công Phượng đang cùng đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, nhưng báo chí hầu như không khai thác được thông tin gì về anh.

1
Công Phượng không được phép tiếp xúc báo chí.

Trong lần tập trung này, HLV Toshiya Miura không tiếp xúc với báo chí đều đặn hàng ngày. Thay vào đó, sau mỗi buổi tập, một đến hai cầu thủ sẽ được phỏng vấn. Lê Công Vinh, Nguyễn Văn Quyết, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Trọng Hoàng,… đều đã gặp gỡ báo chí để chia sẻ về kế hoạch tập luyện và chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho trận gặp Iraq và Thái Lan sắp tới.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi Nguyễn Công Phượng không có trong danh sách phỏng vấn, bởi tiền đạo Hoàng Anh Gia Lai luôn là cái tên được chú ý nhiều nhất mỗi lần đội tuyển tập trung. Truyền thông rất muốn “đặt lịch” với Công Phượng, nhưng HLV Miura luôn lắc đầu từ chối.

Thậm chí, ông thầy người Nhật còn không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Công Phượng, dù sẵn sàng nhận xét các học trò còn lại. Tại đội tuyển Việt Nam, thông tin về Công Phượng được giấu kin và hiếm khi lộ ra ngoài, ngay cả các đồng đội khi được hỏi cũng thường từ chối trả lời vì lý do “tế nhị”.

Có thể, HLV Miura không muốn Công Phượng dính vào làn sóng truyền thông, để anh không bị phân tâm nhằm tập trung toàn lực vào việc luyện tập cùng đội tuyển. Khả năng ra sân của Công Phượng còn bỏ ngỏ, nếu hoàn thành giáo án và đáp ứng được yêu cầu của HLV Miura, nhiều khả năng Công Phượng sẽ lần đầu tiên được khoác áo đội tuyển quốc gia trong một trận đấu chính thức.