Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Miura lên tiếng giải thích lý do cho Công Phương thi đấu 5 phút

Video bàn thắng: Việt Nam 1-8 Manchester City (Giao hữu)

Để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Man City hôm 27/7 vừa qua, HLV Toshiya Miura đã triệu tập Nguyễn Công Phượng của HAGL. Người hâm mộ đặt kỳ vọng nhiều vào tiền đạo của đội bóng Phố núi, nhưng anh không có nhiều cơ hội thể hiện khi chỉ được tung vào sân từ phút thứ 87. Sau trận đấu, nhiều người yêu mến Công Phượng và HAGL đã đặt nghi vấn HLV Miura không thích sử dụng cầu thủ của đội chủ sân Pleiku.

HLV Miura làm rõ nghi vấn không thích HAGL

Trong buổi phỏng vấn trên tờ báo thể thao diễn ra mới đây, HLV Toshiya Miura đã làm rõ nghi vấn khi được phóng viên hỏi về chủ đề nêu trên. Nhà cầm quân người Nhật Bản cho biết: “Tôi không hiểu điều đó. Tôi rất tôn trọng ông Đức và ông Hiển vì sự đầu tư của họ cho bóng đá. Nếu HAGL có thể đầu tư cho tất cả các tuyến trẻ, tôi nghĩ điều đó sẽ tốt hơn. Còn việc sử dụng cầu thủ là vấn đề chuyên môn.

Tôi từ Nhật Bản sang, vì vậy chẳng có lý do để không thích HAGL và cầu thủ của họ. Khi triệu tập cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu Man City, tôi được giới thiệu Công Phượng. Có nhiều người đặt câu hỏi sao lại gọi cầu thủ chấn thương, phong độ không tốt lên tuyển. Nhưng khi Công Phượng không được ra sân người ta lại nói ngược lại. Tại sao tôi không sử dụng cầu thủ số 3 [Phạm Mạnh Hùng] thì không ai nói gì, vì sao cứ nhắc tới Công Phượng”.

Trước đó, có một số ý kiến còn cho rằng việc triệu tập Công Phượng chỉ nhằm mục đích ‘câu khách’. Tình trạng bán vé trận ĐT Việt Nam với Man City diễn ra rất ảm đạm trước khi trận đấu diễn ra, thời điểm đó Công Phượng được coi là cái tên duy nhất của HAGL nhận được nhiều sự quan tâm bởi anh thường xuyên góp mặt trên tuyển U23 và ĐTVN.