Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Miura loại “Quả bóng vàng” Thành Lương khỏi ĐTVN

(Kenhthethao.vn) -Trưa nay, nhà cầm quân người Nhật Bản đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký tham dự trận đấu với ĐT Iraq, diễn ra vào 19h00 tối mai (8/10).

1
Thành Lương phải chia tay ĐTVN vì chấn thương

Theo đó, 5 cầu thủ bị loại gồm: Thành Lương, Ngọc Thắng, Văn Thắng, Tiến Dũng và thủ môn Hoài Anh. Trong số 5 cầu thủ này, Thành Lương, Ngọc Thắng, Văn Thắng vẫn chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương nên không thể ra sân, còn Tiến Dũng và Hoài Anh là những gương mặt trẻ được gọi lên tuyển để học hỏi các đàn anh.

Trong số những cầu thủ bị loại khỏi danh sách ĐTVN, cái tên Thành Lương để lại nuối tiếc nhất với người hâm mộ Việt Nam. Đương kim quả bóng vàng Việt Nam là nhân tố không thể thiếu trong lối chơi của ĐTVN ở bất kỳ thời HLV nào, nhưng anh đã bị chấn thương trong một buổi tập gần đây, buộc HLV Miura phải đưa ra quyết định không hề mong muốn.

Ngoài Thành Lương, Văn Thắng bị loại vì lý do tương tự cũng là một tổn thất lớn với ĐTVN. Văn Thắng chính là tiền đạo nội ghi nhiều bàn thắng nhất ở V.League 2015.

Mặc dù chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu gặp ĐT Iraq, nhưng các cầu thủ nói trên vẫn tiếp tục ở lại đội tuyển nhằm tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Thái Lan vào ngày 13/10 tới.