Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Miura nhăn mặt khi được hỏi về những cầu thủ HAGL

HLV Miura đã thể hiện sự khó chịu ra mặt khi được báo giới hỏi về những cầu thủ HAGL sau buổi tập của U23 Việt Nam buổi sáng nay.

1
HLV Miura nhăn mặt khi được hỏi riêng về nhóm cầu thủ HAGL

Như đã đưa tin, sáng nay đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên. Và HLV Miura đã có cuộc chia sẻ khá cởi mở với báo chí về mục tiêu và kế hoạch của toàn đội chuẩn bị cho VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng 1.2016.

Theo đó, dù VFF không đặt ra chỉ tiêu cho đội tuyển U23 Việt Nam ở giải đấu này nhưng vị chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định quyết tâm cùng các học trò tạo nên bất ngờ trong thời gian tới: “Tôi tự hào vì các học trò đã thi đấu nỗ lực để vượt qua Vòng loại. Được góp mặt ở Vòng chung kết U23 châu Á khiến tôi cảm thấy hào hứng. Mục tiêu của tôi là cùng U23 Việt Nam làm được điều kỳ diệu tại Qatar vào tháng 1 tới.”

Tuy nhiên, sau câu trả lời đầy hào hứng này, vị chiến lược gia người Nhật Bản đã nhăn mặt, lắc đầu khi nghe câu hỏi về nhóm các cầu thủ của HAGL. Nhóm cầu thủ HAGL thu hút sự chú ý bởi trong lần tập trung đội tuyển U23 lần này, HAGL có tới 7 cái tên vừa góp mặt, trong đó có những cái tên nổi bật như Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Đông Triều… Họ đều là những người đã thi đấu rất ấn tượng tại giải U21 Quốc tế cuối tháng 11.

Ngoài ra, đây cũng là một bất ngờ bởi trước đó giới chuyên môn và fan hâm mộ đã lo lắng cho rằng HLV Miura không thích các cầu thủ HAGL do những mất đồng với bầu Đức trong thời gian gần đây. Theo đó, cuối tháng 9 và tháng 10 vừa qua, ông chủ của đội bóng phố Núi đã có những tuyên bố cần phải sa thải HLV Miura bởi thành tích nghèo nàn của đội tuyển Việt Nam cũng như U23 Việt Nam thời gian qua.

Trước câu hỏi này, HLV Miura khẳng định “Chúng tôi là một tập thể, đừng chỉ hỏi về các cầu thủ HAGL.” Vị chiến lược gia người Nhật Bản nhấn mạnh đội bóng mình dẫn dắt là đại diện cho một quốc gia và ông không có bất kỳ sự phân biệt họ đến từ đội bóng nào.