Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Miura quyết phục thù Thái Lan tại VL World Cup 2018

HLV Miura sẽ tập trung cao độ cho những kế hoạch sắp tới

Tại buổi gặp mặt báo chí do VFF tổ chức, HLV Miura đã có mặt và giãi bày nhiều tâm sự về những gì đã diễn ra trong thời gian qua.

Đầu tiên ông nói về U23 Việt Nam tại hành trình chinh phục vàng SEA Games 28: “Tôi cho rằng U23 Việt Nam đã thi đấu tốt. Các cầu thủ thể hiện sự quyết tâm và chuyên môn cao. Điều tôi hài lòng nhất là tinh thần chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và vì NHM. U23 Việt Nam cũng đã lọt vào VCK U23 châu Á vì thế chúng tôi sẽ có những kế hoạch chu đáo để tìm tới thành công vào đầu năm tới”.

Video SEA Games 28: Chiêm ngưỡng 23 bàn thắng của U23 Việt Nam tại SEA Games 28

Trước mắt là mục tiêu vòng loại World Cup 2018, ông Miura cũng đã khẳng định đây là nhiệm vụ hàng đầu mà công cần quan tâm trong thời gian tới. “Ngày 2/9 tới các tuyển thủ sẽ tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận gặp Đài Loan tại vòng loại World Cup 2018. Những trận đấu với Đài Loan, Iraq và Thái Lan là rất quan trọng. Chúng tôi đã thua Thái Lan trong trận mở màn và toàn đội đang cố gắng hướng tới những kết quả tốt nhất trong thời gian tới.

Trận gặp Thái Lan vào ngày 13/10 được rất nhiều cầu thủ quan tâm, và chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đó. Đó là điều NHM và các cầu thủ rất muốn thực hiện”.

Để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới, HLV Miura sẽ tiếp tục hành trình “vi hành” tại các trận đấu thuộc V-League 2015 để tìm ra những nhân sự tốt nhất.