Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Mourinho “ngán đến tận cổ” trước phản ứng này của NHM Trung Quốc

(Kenhthethao) - Đừng "ăn cây táo" lại "rào cây xung", HLV Mourinho đã thể hiện rõ quan điểm của mình trong buổi giao lưu tại Thượng Hải mới đây.

 

Sau khi đáp chuyến bay sang Thượng Hải để tập luyện, chuẩn bị cho giải giao hữu International Champions Cup 2016. HLV Mourinho cùng dàn sao M.U đã tiến hành buổi giao lưu và ký tặng fan hâm mộ tại Trung Quốc.

wwww

Tại đây, ông cũng đã vui vẻ ký tặng cho các cổ động viên của mình, nhưng một tình huống bất ngờ xảy ra. Khi mà một người hâm mộ mang áo của đội tuyển Chelsea ra để xin chữ ký của Mourinho. Ông lạnh lùng như “tảng băng” rồi từ chối NHM của The Blues. Chính động thái này của ông, nghiễm nhiên tạo sự phấn khích dành cho người hâm mộ Quỷ đỏ đang có mặt tại buổi giao lưu.

Còn nhớ thời ông dẫn dắt Chelsea trong 2 nhiệm kỳ và đã nhận được rất nhiều cảm tình từ cổ động viên đội bóng Tây London. Trong suốt thời gian ông gắn bó, ông đã giúp Chelsea mang về 3 chức vô địch Premier League, 1 FA cup, 1 Community Shield cup và 3 League cup.

mourinho

Ấy vậy mà, vào tháng 12/2015, ông đã bị Chelsea “đá không thương tiếc”. Sau đó HLV Mourinho đã nghỉ ngơi một thời gian khá dài trước quyết định dẫn dắt M.U, chính quyết định này của ông đã khiến những fan Chelsea phản ứng dữ dội. Và thông qua động thái trung thành tuyệt đối với Quỷ đỏ lần này của ông, ắt hẳn sẽ khiến cho CĐV Chelsea buồn lòng.

Sự việc nào cũng nên nhìn nhận từ nhiều phía, rõ ràng một điều rằng cổ động viên Chelsea không tinh ý khi làm việc như vậy. Trong một sự kiện của M.U mà bạn trẻ này lại đem chiếc áo đấu của Chelsea để HLV Mourinho ký, đây quả thực là một tình huống khó xử. Vì vậy, cũng không thể trách ông trong tình huống này, khi mà ông đang dẫn dắt M.U.

Soccer - UEFA Champions League - Semi Final - Second Leg - Chels

Bên cạnh đó, vào 19h tối nay (22/7), Manchester United sẽ có trận đấu với Dortmund tại ICC Cup 2016 trước khi chạm trán với Man City tại Bắc Kinh vào 18h30 ngày 25/7.