Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Mourinho nổi cơn tam bành vì Chelsea suýt thua Swansea

Video clip bàn thắng: Chelsea 2-2 Swansea (V1 Premier League)

Chelsea đã khởi đầu mùa giải mới bằng cái cách thật đáng quên. Không thể giành ba điểm, The Blues còn phải nhận một tấm thẻ đỏ của thủ thành Courtois.

Ở trận gặp Swansea, dù hai lần vươn lên dẫn trước nhưng họ đều bị đối thủ san bằng tỉ số. Lợi thế thi đấu trên sân nhà đã không thể giúp đội chủ sân Stamford Bridge có ba điểm.

Phát biểu sau trận đấu, “Người đặc biệt” đã lên tiếng chỉ trích quyết định của các nhân viên y tế. Ông cho rằng họ đã không xác định đúng mức độ chấn thương của Hazard khiến Chelsea hụt mất ba điểm.

Trong những phút cuối trận, Hazard đã bị phạm lỗi và nằm vật lộn trên sân. Các bác sĩ của Chelsea quyết định để cầu thủ người Bỉ rời sân và Chelsea chỉ còn thi đấu với 9 người trên sân. Mourinho cho rằng Hazard không gặp chấn thương nghiêm trọng và có thể tiếp tục thi đấu để tìm chiến thắng cho The Blues.

“Tôi không hài lòng với đội ngũ y tế. Những người chuẩn bị trang phục cho các cầu thủ, thư ký trên băng ghế dự bị và các bác sĩ đều phải hiểu được trận đấu. Nhưng họ đã không hiểu.

Khi đội bóng thi đấu thiếu một người trên sân, bạn đến chăm sóc cho một cầu thủ khác thì phải chắc chắn rằng anh ta có gặp vấn đề nghiêm trọng hay không. Tôi chắc chắn cậu ấy không gặp vấn đề quá nghiêm trọng, cậu ấy chỉ mệt mỏi một chút. Bộ phận y tế thì lại quá ngây thơ và khiến chúng tôi chỉ còn 9 người trên sân. Các cầu thủ đã phải chống trả đối phương rất mệt mỏi”.

Nói về chiếc thẻ đỏ mà Courtois phải nhận, ông nói: “Tôi không muốn đề cập về vấn đề này. Lý do là tôi đang kiểm soát được bản thân mình và không muốn phàn nàn với các học trò”.