Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Mourinho to tiếng với Costa?

Ở trận Chelsea đại thắng Maccabi Tel Aviv 4-0 vào đêm qua (lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League 2015/16), HLV Jose Mourinho và tiền đạo Diego Costa bên phía The Blues đã có lời qua tiếng lại trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

1

HLV Mourinho không hài lòng về màn trình diễn của cậu học trò

Thông tin trên được tiết lộ bởi nhà báo Dominic Fifield làm việc cho tờ The Guardian. Theo Fifield thì HLV Mourinho và Costa đã tranh cãi rất gay gắt, thậm chí còn hét vào mặt nhau bởi “người đặc biệt” không hài lòng về màn trình diễn của cậu học trò.

Trong cuộc họp báo sau trận Chelsea đại thắng Maccabi Tel Aviv 4-0, chính HLV Mourinho cũng thừa nhận 2 bên to tiếng với nhau, nhưng vấn đề ở đây không có gì nghiêm trọng. “Trong 45 phút đầu tiên, khả năng di chuyển không bóng cũng như phán đoán tình huống của Diego không tốt. Tôi đã có phản ứng gay gắt và Diego cũng vậy. Tuy nhiên khi vụ tranh cãi kết thúc cả 2 đã dành những cử chỉ tốt đẹp cho nhau. Không có vấn đề gì cả”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay.

Ở trận đấu nói trên, dù bị HLV Mourinho ca cẩm trong giờ nghỉ, chân sút người Tây Ban Nha gốc Brazil vẫn được đá đủ cả 90 phút. Tuy không trực tiếp ghi bàn, nhưng anh cũng góp công lớn vào chiến thắng của đội nhà với tình huống nằm sân khiến hậu vệ Tal Ben Haim bên phía đại diện Israel phải nhận thẻ đỏ (40’).