HLV Muangthong tiết lộ tình trạng tồi tệ của Văn Lâm

CLB Muangthong United của Văn Lâm đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng và chưa thể tìm được lối thoát...

Cách đây 2 ngày, Muangthong United đã bị loại khỏi Cúp Liên đoàn Thái Lan sau khi bất ngờ để thua đội hạng 2 Tero Sasana với tỉ số 0-1. Trong khi đó, ở mặt trận Thai League, Văn Lâm và đồng đội vẫn đang ngụp lặn ở cuối BXH với chỉ 7 điểm sau 10 vòng đấu.

dang_van_lam

Chứng kiến phong độ tồi tệ của Muangthong, HLV Yoon Jong-hwan thừa nhận sự bất lực mặc dù ông đã cố gắng vực dậy tinh thần các học trò. Phát biểu sau trận thua trước Tero Sasana, nhà cầm quân người Hàn Quốc buồn bã nói:

“Chúng tôi phải trả giá vì những sai lầm và chưa khắc phục được điểm yếu này. Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thua. Các học trò của tôi đang trong tình trạng quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Cá nhân tôi rất muốn các cầu thủ cần tự nhìn lại về chính bản thân mình. Nếu chúng ta muốn thoát khỏi khủng hoảng, chúng ta phải đoàn kết. Chúng ta phải chiến thắng sự mệt mỏi đó, đặc biệt là yếu tố tinh thần.

Dang_Van_Lam_Muangthong

Đây là thời điểm các học trò của tôi nhận rõ vai trò và trách nhiệm của họ. Tôi đã nỗ lực hết mình để vực dậy tinh thần của toàn đội song rốt cục chúng tôi vẫn để sai lầm lặp lại và tiếp tục hứng chịu thất bại.

Bầu không khí ở Muangthong đang rất tồi tệ. Tôi cần phải nói chuyện với các cầu thủ một lần nữa. Tất nhiên, chúng tôi rất khó cải thiện thành tích của CLB ngay lập tức. Đội bóng cần có thời gian”, HLV Yoon Jong-hwan nói.

bui-tien-dung-14-tran-khong-bat-1-phut-van-suong-hon-dang-van-lam-1

Việc Văn Lâm đang mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới ĐT Việt Nam. Bởi lẽ, theo nhiều nguồn tin, HLV Park Hang-seo vẫn chọn Lâm “tây” là người bắt chính cho ĐTVN ở King’s Cup vào đầu tháng tới.

Theo Bongdaso