Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Singapore bất ngờ khẳng định không biết Tuấn Anh – Xuân Trường là ai

Khi nhận xét về ĐT Việt Nam, HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore chỉ nhắc tới Thành Lương, Thanh Trung và Công Vinh mà không hề đề cập tới Tuấn Anh hay Xuân Trường.

Trận chung kết Aya Bank Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Singapore chỉ còn vài giờ nữa. HLV trưởng của 2 đội đều đã tận dụng tất cả các kênh thông tin, những video clip trên mạng và sự hỗ trợ của các phần mềm tiên tiến nhất thế giới. Sau 3 ngày nghiên cứu sâu, HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore cũng có những đánh giá riêng của mình.

“ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa với các cầu thủ trụ cột đang vào đội chín phong độ và những cầu thủ trẻ tràn đầy động lực khẳng định mình. Trong đội hình của ĐT Việt Nam, tôi đánh giá cao 2 tiền vệ biên là Thành Lương và Thanh Trung. Đặc biệt, thủ quân Công Vinh vẫn là một tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á”, HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore cho biết.

HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore

HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore không đả động gì đến Tuấn Anh, Xuân trường và cả Công Phượng – những “hotboy” của ĐT Việt Nam đồng thời là trung tâm trong lối chơi của HLV Hữu thắng. Đó có thể là sai lầm lớn nhất của HLV Sundramoorthy trong trận đấu này.

Theo Bongdaplus