HLV Thái Lan nói gì về danh sách tập trung của ĐT Việt Nam?

HLV Sirisak Yodyardthai cho biết ông đã có đầy đủ thông tin về 23 cầu thủ vừa được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho King's Cup 2019.

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho King’s Cup 2019 với những gương mặt rất đỗi thân thuộc với người hâm mộ Việt Nam. Ở đó, bộ khung vẫn là các ngôi sao của HAGL và CLB Hà Nội.

hlv-thai-lan-noi-gi-ve-danh-sach-tap-trung-cua-dt-viet-nam-1

HLV Sirisak Yodyardthai rất tự tin có thể đánh đại ĐT Việt Nam.

Ở danh sách này, nhà cầm quân người Hàn Quốc cơ bản vẫn giữ nguyên được bộ khung từng “chinh chiến” qua nhiều đấu trường lớn, nhỏ khác nhau trong hơn một năm qua. Đó là những gương mặt chủ lực như Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Trọng Hoàng…

Trong số 4 đội tuyển tham dự King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam là đội công bố danh sách muộn nhất. Điều này khiến ĐT Thái Lan, “đại kình địch” của thầy trò HLV Park Hang-seoở khu vực Đông Nam Á hết sức quan tâm..

Vì thế ngay khi danh sách được công bố, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Khi nhìn vào danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam vừa mới được công bố tôi thấy họ dùng gần như đầy đủ đội hình từng thi đấu tại Asian Cup 2019 và chúng tôi có đầy đủ thông tin về đội hình ấy. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam chưa thi đấu thêm trận nào từ sau Asian Cup 2019 nên hiện tại, tôi vẫn chưa thể hình dung hết cách chơi của họ sẽ như thế nào.”

Bên cạnh đó, nhà cầm quân 50 tuổi này cũng tỏ ra rất quyết tâm để đánh bại ĐT Việt Nam, qua đó khẳng định đội tuyển nào mới là số một khu vực hiện tại.

“Có một điều mà tôi đang rất tin tưởng là tất cả các cầu thủ Thái Lan đều đang rất mong muốn được thi đấu với đội tuyển Việt Nam.

Chúng tôi có 3 tuyển thủ đang chơi bóng ở Nhật Bản, Theerathon Bunmathan, Chanathip Songkrasin và Thitiphan Puangchan. Chắc chắn, họ sẽ là những nhân tố giúp cho đội tuyển Thái Lan mạnh hơn tại King’s Cup.

Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tới đây cũng là một cách để xác định đội bóng nào hiện đang là số 1 của khu vực Asean” HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố.

hlv-thai-lan-noi-gi-ve-danh-sach-tap-trung-cua-dt-viet-nam-2

Xuân Trường và Công Phượng là những gương mặt được đặt nhiều kỳ vọng tại King’s Cup.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan ngay trong ngày 1/6. Toàn bộ cầu thủ và BHL ĐT Việt Nam sẽ nghỉ ngơi tại Bangkok và di chuyển 400km tới Buriram vào sáng ngày 2/6.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6 trên SVĐ Chang Arena.

Theo Bongda