Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV trưởng Bồ Đào Nha chán chả muốn nhìn mặt Ronaldo

Ronaldo chính là người bị quy trách nhiệm cho việc BĐN không thắng nổi Áo. HLV Bồ Đào Nha không muốn nhắc đến tên Ronaldo sau trận đấu.

Là đội chơi ép sân và tạo ra vô số cơ hội, nhưng BĐN lại chẳng một lần chọc thủng lưới Áo và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0. Đáng chú ý, Ronaldo đã bỏ lỡ một cơ hội trên chấm 11m.
Khi được hỏi về cậu học trò cưng, HLV BĐN Fernando Santos thẳng thắn nói: “Đừng bắt tôi nhắc đến Ronaldo nữa. Chúng tôi sẽ không đắm chìm trong đau khổ. BĐN còn trận đấu quyết định vào ngày 22/6 tới”.

ro1-1466297280067-11-8-307-587-crop-1466297307484
Trong khi đó, Nani lại tỏ ra đầy tiếc nuối: “Chúng tôi muốn chiến thắng. Chúng tôi đã cống hiến hết mình. Nhưng chẳng hiểu sao bóng lại không đi vào khung thành.
Nói gì bây giờ đây? Chúng tôi không thể tha thứ cho chính mình với các cơ hội bỏ lỡ. Tôi đã tin chắc rồi sẽ tới lúc lưới của ĐT Áo rung lên. Đáng buồn là chẳng có gì xảy ra”.
Trái với người đồng đội, Mourinho vẫn giữ thái độ bình tĩnh: “BĐN đã chơi tốt hơn hẳn. Tiếc rằng chúng tôi lại không thắng. Tôi sẵn sàng đánh đổi danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận lấy 3 điểm.
BĐN sẽ tiếp tục cố gắng để trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi tin vào tiềm năng của toàn đội. Trận tới, chúng tôi sẽ thắng nhiều hơn một bàn”.
Ngày 22/6 tới, BĐN sẽ chơi trận cuối cùng vòng bảng với Hungary. Đây là đối thủ khá khó chịu và đang có tâm lý thoải mái khi đã giành được 4 điểm sau 2 trận.

Theo soha