HLV U23 Thái Lan sắp bị sa thải sau trận thua thảm trước Việt Nam?

(Kenhthethao) - Để đội nhà thua Việt Nam đậm nhất trong lịch sử, tương lai của HLV trưởng Alexandre Gama của U23 Thái Lan bắt đầu được đưa ra mổ xẻ và đồn đoán.

Trước những tin đồn về việc thay tướng của U23 Thái Lan thì tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Pasanat Supaphong đưa ra câu trả lời: “HLV Alexandre Gama vẫn tập trung dẫn dắt đội tuyển U23 Thái Lan hướng đến VCK U23 châu Á 2020 và cạnh tranh tấm vé tham dự Olympic Tokyo tại Nhật Bản”.

gama

HLV Alexandre Gama đang nhận phải nhiều phản ứng trái chiều và nhiều CĐV xứ chùa vàng kêu gọi sa thảo ông sau khi U23 Thái Lan bị U23 Việt Nam hạ gục với tỷ số 0-4 tại SVĐ Mỹ Đình ngày 26/3, trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020.

Là nước chủ nhà của VCK nên U23 Thái Lan đã có 1 suất nhưng thất bại này vẫn khiến đội tuyển U23 Thái Lan nhận nhiều phàn nàn từ báo chí truyền thông và dư luận ở quê nhà, nhiều CĐV kêu gọi Kiatisuk hãy dẫn dắt ĐT nước này.

thua-ky-luc-u23-viet-nam-ldbd-thai-lan-chot-tuong-lai-hlv-alexandre-gama-3

Trước đó, HLV Gama còn được đồn thổi sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia Thái Lan thay thế cho ông Sirisak Yodyardthai sau đó đại diện của FAT khẳng định đây chỉ là tin đồn.

bao-thai-ac-mong-viet-nam-chu-co-phai-uruguay-dau-ma-thua-dam-the-top

HLV Gama của U23 Thái Lan là người từng giành 2 chức vô địch Thai League 1. Năm 2007, ông từng vô địch AFC Champions League khi dẫn dắt Urawa Red Diamonds của Nhật Bản.

NL