Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Van Gaal không hài lòng dù Man Utd có 3 điểm

Video clip bàn thắng: Aston Villa 0-1 Man Utd (V2 Premier League)

Bàn thắng duy nhất của Januzaj đã giúp Man Utd giành trọn 3 điểm trong chuyến hành quân đến sân của Aston Villa. Đây là chiến thắng tối thiểu và có phần may mắn thứ hai liên tiếp của Manchester United.

Dù chưa thật sự hay về mặt lối chơi, theo thống kê sau hai trận Man Utd chỉ mới có 3 cú sút trúng đích nhưng Quỷ Đỏ đã hoàn thành rất tốt về mặt điểm số.

HLV Van Gaal không hài lòng với màn thể hiện của học trò

Với HLV Van Gaal, ông không thực sự hài lòng với màn thể hiện của các học trò. Phát biểu sau trận đấu, vị chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Các cầu thủ đã không thi đấu như tôi mong đợi. Chúng tôi có quá nhiều pha mất bóng không cần thiết.

Những pha mất bóng đến từ Januzaj, Memphis, Rooney và tôi có thể kể thêm nhiều cái tên nữa. Chúng tôi cần cải thiện điều này trong thời gian tới. Tuy nhiên tôi hài lòng với kết quả. Bạn không thể kiếm nhiều hơn sáu điểm sau hai trận.

Man Utd có tiến bộ so với trận trước. Các cầu thủ giữ bóng tốt trong 25 phút đầu rồi có một bàn thắng đẹp. Tôi thay người để giữ bóng và kiểm soát trận đấu. Điều đó cũng góp phần giúp Aston Villa dâng cao tấn công để lộ khoảng trống. Memphis đã có những cơ hội ghi bàn nhưng không thành công. Đó là điều tiếc nuối.”