Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

HLV Wenger ủng hộ nữ bác sĩ Eva Carneiro của Chelsea

() – HLV Arsene Wenger của Arsenal mới đây đã bày tỏ quan điểm về vụ mâu thuẫn giữa Jose Mourinho và nữ bác sĩ Eva Carneiro ở Chelsea.

HLV Jose Mourinho đã tức giận với nữ bác sĩ Eva Carneiro ở trận hòa 2-2 của Chelsea trước Swansea mùa giải này. Eva Carneiro và chuyên gia vật lý trị liệu Jon Fearn chạy vào sân trong thời gian bù giờ để điều trị cho Eden Hazard vào lúc Chelsea đang chống phản công.

“Họ chỉ nên vào sân chăm sóc cầu thủ khi chắc chắn là anh ta gặp vấn đề nghiêm trọng. Tôi dám chắc Eden không gặp vấn đề nghiêm trọng. Cậu ấy bị va đập và rất mệt. Bộ phận y tế của Chelsea khiến tôi lúc đó chỉ còn 8 cầu thủ khỏe mạnh trên sân mà không phải là thủ môn trong khi Swansea phản công sau một tình huống cố định và chúng tôi lo ngại không có đủ người để chống trả”, Mourinho phát biểu sau trận đấu. 


Mourinho đã nổi nóng với nữ bác sĩ Eva Carneiro

Theo tờ Telegraph, Jose Mourinho sau đó đã quyết định kỷ luật Eva Carneiro. Cô này sẽ “không xuất hiện trong các buổi tập, các trận đấu hay vào khách sạn mà đội bóng trú ngụ nữa”.

Trong cuộc họp báo mới đây, HLV Wenger đã nói về vụ việc trên. Ông đã lên tiếng bênh vực cho nữ bác sĩ của Chelsea: “Bóng đá sẽ rất khó khăn nếu không có sự đoàn kết. Tôi không quan tâm với những gì diễn ra ở Chelsea. Trọng tài là người đưa ra quyết định. Các quy tắc là rất rõ ràng. Các nhân viên y tế chỉ được phép vào sân nếu trọng tài cho phép”.

Ở trận đấu trên, trọng tài Michael Oliver đã yêu cầu đội ngũ y tế của Chelsea vào sân để chăm sóc cho Hazard. 

Tình huống trọng tài gọi đội ngũ y tế của Chelsea vào sân

Sơn Tùng
Tổng hợp