HN Football Champions League S2: Kỳ vọng một giải đấu bùng nổ

Các tin tức liên quan đến Bóng đá Phong trào, vui lòng liên hệ với ban biên tập Thể Thao 247 qua hotline 0977.442.548 – Xin cảm ơn!

Nhà vô địch mùa thứ nhất – BIM Việt Nam

Tiếp nối thành công ở mùa giải thứ nhất (tháng 5/2015) với chiến thắng thuộc về đội bóng của tập đoàn BIM Việt Nam và sự tham gia của các đội bóng đến từ các tập thể, doanh nghiệp uy tín như: Bệnh viện Hồng Ngọc, Platinum Cineplex, đại học FPT, Alfresco…, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kratus hợp tác với sân bóng C500 – Học viện An ninh Nhân dân tiếp tục tổ chức mùa giải thứ hai – giải Hanoi Football Champions League diễn ra trong 3 ngày Chủ Nhật 23, 30 tháng 8 và 6 tháng 9 năm 2015.

Trong lần trở lại thứ hai này, giải Hanoi Football Champions League sẽ là sân chơi bổ ích, lành mạnh, fair play giữa những tập thể công ty, tổ chức trong nước và nước ngoài tại Hà Nội có chung niềm đam mê với trái bóng tròn. Không chỉ vậy ban tổ chức mong muốn giải sẽ mang đến môi trường thể thao đa văn hóa thường niên dành cho các đội bóng đến từ những châu lục, màu da khác nhau cùng giao lưu, tranh tài.

Giải được tổ chức theo thể thức tương tự giải Champions League với 12 đội bóng chia thành ba bảng. Kết thúc vòng Bảng, sẽ có 2 đội với điểm số cao nhất ở mỗi bảng và 2 đội đứng thứ 3 có điểm số cao nhất bước tiếp vào vòng Tứ Kết, sau đó là vòng Bán Kết và Chung Kết.

Dù tuổi đời chưa dài so với các giải phong trào khác tại Hà Nội, nhưng Hanoi Football Champions League bước đầu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp về tính chuyên nghiệp và thân thiện trong khâu tổ chức ngay từ những ngày đầu tổ chức.

Ngài Bukar Alkali Abdulsalam – Đại sứ Nigeria tại Hà Nội và cũng là đại diện đến từ đội bóng của các sinh viên nước ngoài đại học FPT cho biết:“Tôi rất hân hạnh khi có cơ hội đến theo dõi các trận đấu bóng đá của giải Hanoi Football Champions League. Ngoài ra, công tác tổ chức, địa điểm, sự tiếp đón nồng hậu của ban tổ chức và lối chơi bóng đẹp của các cầu thủ đã để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc, hi vọng tôi và đội bóng Nigeria sẽ có cơ hội trở lại với giải trong lần tiếp theo.”

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, mức độ an ninh, an toàn cao nhất cho giải đấu, Ban tổ chức đã hợp tác với các đơn vị đồng hành và các nhà tài trợ nhằm mang đến cho các cầu thủ một sân chơi bóng đá với chất lượng dịch vụ cao nhất. Đó là: Bệnh viện đa khoa Trí Đức, trường International School of Vietnam, công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi, thương hiệu thời trang OWEN, sân bóng C500 Học viện An ninh Nhân dân, Nước thể thao VCOLA cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín tại Hà Nội.

Với sự chuẩn bị chu đáo như vậy, chắc chắn Hanoi Football Champions League S2 sẽ diễn ra với chất lượng chuyên môn cũng như sự canh tranh quyết liệt, hấp dẫn nhất.