Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hổ phụ sinh hổ tử, con trai Ronaldo tỏa sáng rực rỡ khi vừa ra mắt đội bóng mới

Con trai siêu sao Cristiano Ronaldo vừa có khởi đầu mỹ mãn với quyết định theo đuổi nghiệp quần đùi áo số của ông bố nổi tiếng.

Ronaldo đã quyết định để con trai nối nghiệp bóng đá. Ronaldo Jnr, 6 tuổi vừa ký hợp đồng với Pozuelo một đội bóng tại hạng 4 Tây Ban Nha. Đây là điều rất bất ngờ bởi CR7 hoàn toàn có thể gửi thẳng “quý tử” vào học viện của Real Madrid hay bất kỳ một đội bóng danh tiếng nào khác tại châu Âu.

ronaldo-2655-1476657582

Tuy nhiên, Ronaldo đã lên tiếng giải thích. Sở dĩ siêu sao 31 tuổi chỉ để con trai thi đấu cho Pozuelo bởi muốn giảm tối đa phiền hà cho Ronaldo Jnr. CR7 không muốn sự nổi tiếng của mình ảnh hưởng đến các hoạt động của cậu bé khi theo đuổi đam mê chơi bóng.

0ef5367b5c9d436d47cb4d0ed5bf8e94

Ngay sau khi ký hợp đồng với Pozuelo, Ronaldo Jnr lập tức thể hiện khả năng. Với chiếc áo số 7, cậu bé lập tức tỏa sáng khi ghi một bàn đóng góp vào chiến thắng 4-3 của toàn đội (trên sân của El Carrascal). Thắng lợi này còn đưa đội thiếu nhi Pozuelo vươn lên xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Với màn chào sân ấn tượng đó, nhiều tờ báo tại Tây Ban Nha đã gọi Ronaldo Jnr là “Cristianinho”. Để có được sự thể hiện này, Cristianinho đã được bố Ronaldo chỉ dạy rất nhiều. Trên mạng xã hội, CR7 không ít lần đăng tải video cùng con trai tập thể lực cũng như các kỹ năng chơi bóng.

1476654282-500ronaldo-1

Hiện tại, có không ít các ngôi sao hàng đầu hướng con trai theo nghiệp quần đùi áo số. Mặc dù vậy, so với Messi, Rooney hay Ibrahimovic đều gửi “quý tử” vào chính đội bóng đang đầu quân thì việc làm của Ronaldo đối với Cristianinho đáng trân trọng hơn cả.

Clip Ronaldo dạy con trai sút phạt hàng rào:

Theo Vn Express