Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hòa Cần Thơ, HAGL tiếp tục đứng cuối BXH V-League

Video bàn thắng: HAGL 1-1 Cần Thơ (V20 – V.League 2015)

Lợi thế được thi đấu trên sân nhà giúp HAGL nhập cuộc rất tự tin và tràn lên tấn công ngay từ sau tiếng còi khai cuộc. Họ cầm bóng nhiều nhưng thiếu đi những tình huống tấn công sắc nét.

Phía bên kia, Cần Thơ lộ rõ ý đồ chơi phòng ngự phản công. Những miếng đánh của HAGL thiếu sắc nét vì thế đội khách cũng không quá khó khăn ngăn chặn những pha lên bóng của đội chủ nhà.

HAGL không thể thắng Cần Thơ

Hiệp một khép lại mà không bên nào khai thông được thế bế tắc. Tuy nhiên chỉ 3 phút sau khi hiệp hai bắt đầu, HAGL đã bị thủng lưới. Nguyễn Rodgers đã có một tình huống dứt điểm sau đường chuyền dọn cỗ của Oseni. Cũng phải nói bàn thắng của Cần Thơ có công rất lớn từ sai lầm của thủ thành Minh Nhựt.

Cần Thơ có lợi thế vì vậy càng chủ động lùi về chơi phòng ngự. HAGL vùng lên tấn công và chỉ 5 phút sau họ đã có được điều mình muốn. Thanh Tùng tiếp tục cho thấy duyên ghi bàn với tình huống đánh đầu chính xác làm rung lưới Cần Thơ.

Khi mà HAGL đang hừng hực khí thế tràn lên tấn công thì họ lại phải chơi thiếu người. Tiền đạo Sanogo lĩnh thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội. Mất người, đội bóng phố Núi không thể giữ thế trận tấn công và chấp nhận hòa 1-1 ngay trên sân nhà.

Ở trận đấu cùng giờ, Đồng Nai đã thất bại 1-2 trước đội chủ nhà Hải Phòng. Kết quả ở những trận đấu khác, Bình Dương và Thanh Hóa đều giành chiến thắng trước ĐTLA và Than Quảng Ninh. Với những kết quả này, Bình Dương tiếp tục giữ vững vị trí đầu bảng, Thanh Hóa đứng thứ hai khi kém 1 điểm.