Hóa giải lời nguyền Champions League, Real chốt tương lai HLV Zidane

Liên tiếp đoạt được những danh hiệu lớn nhỏ trong vài mùa giải qua, BLĐ của Real đã quyết định chốt tương lai với HLV Zidane.

Real Madrid vừa trải qua mùa giải rất thành công khi đoạt chức vô địch La Liga và bảo vệ thành công cúp Champions League. Do vậy, Chủ tịch Perez thực sự hài lòng với huấn luyện viên Zidane.

Không bất ngờ khi ban lãnh đạo “Los Blancos” đồng ý gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Pháp thêm 3 năm. Điều đó đồng nghĩa với việc ông sẽ gắn bó với đội chủ sân Bernabeu trên cương vị huấn luyện trưởng đến năm 2020.

1496537192-660zidane

Trang AS cho hay HLV Zidane sẽ được hưởng mức lương mới, qua đó trở thành một trong những nhà cầm quân có thù lao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, hiện các bên chưa tiết lộ điều khoản này trong bản hợp đồng mới.

Từ khi trở thành vị thuyền trưởng “Los Blancos” năm 2016, chiến lược gia người Pháp giành tổng cộng 5 danh hiệu, trong đó có 2 cúp Champions League, chức vô địch La Liga, siêu cúp châu Âu, chức vô địch thế giới các câu lạc bộ.

zidane3

Sau 87 trận dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thắng 65, hòa 15 và thua 7. Việc ban lãnh đạo câu lạc bộ gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Pháp cho thấy tham vọng của Chủ tịch Perez muốn Real kéo dài sự thống trị ở La Liga và Champions League.

zidane

Để nâng cấp đội hình “Los Blancos”, HLV Zidane muốn đưa những tài năng trẻ về sân Bernabeu. Trong đó, tiền đạo Mbappe nhận được sự quan tâm lớn nhất của huấn luyện viên đồng hương người Pháp. Ngoài ra, Real Madrid cần thêm trung vệ chất lượng, sau khi Pepe thông báo chia tay sân Bernabeu hè này.

Theo Zing