Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoa hậu Mỹ Linh lên tiếng về scandal “chửi” đội tuyển Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng về những dòng status được cho là có ngôn từ không mấy tốt đẹp mà cô đăng tải lên trang cá nhân.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh lập tức trở thành cái tên được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhan sắc của tân hoa hậu lại gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Sau khi đăng quang, tân hoa hậu đã lập tức khóa trang cá nhân của mình trên Facebook để tránh những ồn ào.

do-my-linh-hoa-hau-viet-nam-2016-6

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng “nhanh tay” lưu lại được những dòng trạng thái được cho là có ngôn từ không mấy đẹp của Đỗ Mỹ Linh.
Cụ thể, năm 2012 Mỹ Linh từng đăng tải trên facebook một đoạn status có nội dung chỉ trích đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Malaysia. Status của Mỹ Linh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng.

1

Trong buổi giao lưu trực tuyến tại JAM vào chiều 29/8, Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên tiếng về scandal này.
Mỹ Linh cho biết những dòng status nhạy cảm xưa chỉ là “những câu nói đùa”.
Người đẹp trần tình: “Thực sự ai cũng có khoảng thời gian mới lớn, hơi ‘trẩu tre’ một chút đúng không?

photo-1-1472530454943
Năm 2012 cũng cách đây khá lâu rồi, hồi đó chỉ là một cô học sinh vô tư nên không có để ý đến lời ăn tiếng nói. Từ bây giờ Linh sẽ cố gắng sửa chữa và thay đổi dần dần”.
Còn về nghi vấn đã chỉnh sửa răng, Mỹ Linh cho biết không hề có chuyện đó. Cô cho biết những dòng bình luận với bạn bè về chuyện sửa răng cũng chỉ là những câu chuyện đùa vui mà thôi.

9

Theo lời tân Hoa hậu thì thời điểm ấy cô đã đăng một bức ảnh được cho là “xinh đẹp” lên mạng xã hội nên mọi người hỏi đùa rằng có phải mới đi “sửa” không. Vì thế, Mỹ Linh đã trêu đùa bạn bè mình rằng mình mới đi “sửa sang” về.
Từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Mỹ Linh đã gặp không ít ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Có nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị hay nhan sắc “thường thường.

20160829002501-08

Chia sẻ về việc này, Mỹ Linh cho biết: “Đúng như mọi người nhận xét, tôi không nằm trong các danh sách dự đoán. Bản thân cũng bất ngờ khi có tên trong top 5.
Thật sự lúc đó tôi rất run và hồi hộp do đó câu trả lời không được hay. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng mình phải có tố chất thì ban giám khảo mới chọn tôi”.
Theo người đẹp, việc có những ý kiến trái chiều là vô cùng bình thường: “Sau bất cứ cuộc thi nào cũng sẽ có những ý kiến trái chiều nhưng khi đã là hoa hậu, tôi sẽ làm trọn bổn phận của mình để tạo dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng”.

Theo Trí thức trẻ