Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoa hậu Mai Phương Thúy ghét Messi đến mức nào?

(Kenhthethao) – Hoa hậu Mai Phương Thúy là một trong số ít cổ động viên bóng đá không thích Messi và lý do cô đưa ra hết sức đơn giản.

Luôn bận rộn với các hoạt động xã hội tuy nhiên hoa hậu Mai Phương Thúy luôn dành thời gian theo dõi những diễn biến của môn thể thao Vua. Ít ai ngờ cô chính là một fan nhiệt thành với trái bóng tròn tuy nhiên sở thích của cô hoa hậu này cũng khá dị biệt.

b7424e47d3674a594204676015b401fc

Điều di biệt ở đây chúng tôi muốn nhắc đến là việc Mai Phương Thúy không hề thích Lionel Messi, cầu thủ có vũ điệu đi bóng say đắm lòng người. Trong một lần trải lòng với dư luận, Mai Phương Thúy cho biết:

1425711504-bong-da-messi1

“Mình còn nhớ, hồi đầu xem Messi thi đấu, nhìn cậu ấy, mình nghĩ Messi khá nhiều tuổi. Messi quá nổi tiếng, lại đoạt nhiều Quả bóng vàng, mình nghĩ anh ta sẽ sớm “nghỉ hưu” thôi. Ai dè sau khi tìm hiểu mới biết Messi sinh năm 1987, vậy là còn lâu anh ta mới nghỉ đá. Trong khi đó, vì Messi và Barcelona mà M.U của mình đã bỏ lỡ hai cúp Champions League rồi. Thế nên mình mới “cực kì không thích” Messi.”

collage

Một lý do khác để Mai Phương Thúy không hâm mộ Messi đơn giản vì cô rất thần tượng Cristiano Ronaldo. Với cổ động viên yêu bóng đá thì Ronaldo và Messi là 2 cái tên không đội trời chung, dường như Mai Phương Thúy cũng không phải ngoại lệ.

Có lẽ nghe được thông tin này, Messi sẽ buồn lòng rất nhiều khi ở Việt Nam có một cô gái xinh đẹp đại diện cho phái đẹp nhưng không hề yêu quí anh.