Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoa hậu Siêu vòng 3 khoe thân cầu xin Messi ở lại ĐTQG

Cả đất nước Argentina đang kêu gọi Lionel Messi thay đổi quyết định chia tay Albiceleste nhưng có hai đề nghị đặc biệt khiến tiền đạo này không thể không quan tâm.

Đầu tiên là một bức thư của một hiệu trưởng trường Entre Rios gửi cho cầu thủ đang khoác áo Barcelona.

yohana-fucks-1467170371215

Trong bức thư này, cô Yohana Fucks viết cho rằng, Messi không nên vì thất bại ở Copa America 2016 mà rút khỏi đội tuyển vì hành động của anh sẽ là một tấm gương không tốt cho trẻ em mỗi khi chúng đối mặt với một điều tồi tệ.

“Vì các học sinh của tôi, xin đừng bỏ chạy. Đừng khiến chúng nghĩ rằng ở đất nước này chỉ quan tâm đến chiến thắng và là số 1,” cô Yohana viết.

Trong khi đó, dù không có được cách nói khoa học như cô Yohana, hoa hậu vòng 3 người Brazil, Suzy Cortez, cũng kêu gọi Messi nên cân nhắc lại quyết định chia tay đội tuyển Argentina của anh.

Messi Suzy

Trên Instagram, người đẹp Suzy bất chấp những chỉ trích nhằm vào mình khi cô khoác áo số 10 của đội tuyển Argentina đã chia sẻ nhiều tâm sự và tình cảm mà cô dành cho thần tượng của mình.

Thiên tài người Argentina đang chơi cho Barcelona của tôi là một nhân cách lớn và rất khiêm tốn, hoàn toàn khác với các thành viên của đội tuyển Brazil,” Suzy viết. “Đừng đi, Leo. Tiến lên Barca.

Ngay lập tức, Suzy đã phải hứng chịu không ít chỉ trích vì thông điệp của cô dành cho Messi và đội tuyển Argentina. Mặc dù vậy, người đẹp chiến thắng trong cuộc thi vòng 3 năm 2015 cũng khẳng định: “Đối với những ai không thích chia sẻ của tôi, họ hãy biến đi. Tôi ủng hộ cho những người mà tôi thích và tôi làm những gì tôi muốn. Tôi có cuộc sống của tôi và tôi có ý kiến riêng của tôi.

Messi sad

Hiện không rõ Messi sẽ ngheo theo lời cô hiệu trưởng Yohana hay người đẹp vòng 3 nhưng phải thừa nhận rằng, trong tình thế lúc này, rất khó để anh nói được gì sau thất bại cay đắng của đội tuyển Argentina trong trận chung kết Copa America 2016 vừa qua. Đó là thất bại thứ 3 liên tiếp của Messi chỉ trong vòng 3 năm, sau các trận chung kết World Cup 2014 và Copa America 2015.

Tồi tệ không kém là hơn 10 năm qua, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và từng giành 5 Quả bóng vàng này vẫn chưa mang lại được một danh hiệu quốc tế nào cho bóng đá Argentina.

Pha bỏ lỡ bàn thắng khiến ĐT Argentina thất bại trước Chile

Ngay sau đó, Messi không kìm được nước mắt

Theo Kenh14