Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ nhận mức lương “cực khủng” khi khoác áo CLB Indonesia

Phụ công xinh đẹp vừa được CLB hàng đầu của Indonesia mời sang thi đấu giải bóng chuyền chuyên nghiệp hàng đầu nước này là Proliga Championship mùa tới cùng mức lương cao và đãi ngộ tốt.

Nếu mọi việc thuận lợi, phụ công xinh đẹp hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài ở giải vô địch Indonesia 2017. Người đẹp 34 tuổi của bóng chuyền Việt lọt vào mắt xanh của ban huấn luyện đội tuyển nữ Indonesia khi cùng tranh tài tại VTV Cup 2016. Ở đó, và cả Cúp bóng chuyền Vô địch châu Á trước đó, Kim Huệ đã có một màn trình diễn xuất sắc.

  4

Thông qua Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, phía Indonesia gửi một bức thư mời kèm theo bản hợp đồng với mong muốn có được phụ công hàng đầu Đông Nam Á kể từ ngày 1/12/2016. Thu nhập của Kim Huệ không kém Ngọc Hoa đang nhận được ở CLB Bangkok Glass, với 4.000 USD mỗi tháng, chưa kể thưởng mỗi trận thắng và hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại.

1

Ở mùa giải trước, chưa kể nội binh với lối đánh hủy diệt Manganang, các ngoại binh xuất hiện tại Proliga Championship được đánh giá là vô cùng chất lượng với Wang Yimei và Zhang Lei (đội tuyển Trung Quốc), Logan Tom (tuyển Mỹ), Mari Steinbrecher (tuyển Brazil), Hyapha Anporn (Thái Lan)…

Về phía cá nhân Kim Huệ sau khi nhận được lời mời từ phía Indonesia bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ, tuy nhiên Kim Huệ cũng đã có phản hồi rằng sẽ ưu tiên cùng Ngân hàng Công thương tham dự hết vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2016. Nếu hai bên có thể thỏa thuận, thì Kim Huệ sẽ chơi bóng tại Indonesia kể từ ngày 17/12. Đây cũng là lần thứ 5 Kim Huệ được các CLB nước ngoài gửi thư mời, thế nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với cô gái tài sắc của bóng chuyền Việt Nam.

3

Trước Kim Huệ, bóng chuyền Việt Nam đã có 5 trường hợp tuyển thủ xuất ngoại đấu thuê gồm chủ công Ngô Văn Kiều, phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa, chủ công Đỗ Thị Minh, libero Nguyễn Thị Kim Liên và chủ công trẻ Trần Thị Thanh Thúy. Trong đó, Ngọc Hoa thành công nhất khi đoạt hạng ba giải quốc gia cùng Siêu Cup quốc gia cùng Ayutthaya mùa 2014, vô địch quốc gia cùng Bangkok Glass 2015, 2016, vô địch châu Á cùng Bangkok Glass mùa giải 2015 và hạng 3 châu Á năm 2016.

>>>Giật mình với thu nhập của ngôi sao bóng chuyền Ngọc Hoa

HA/Kenhthethao.vn