Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoa mắt với số lượng hình xăm trên mình Ibra và các ngôi sao bóng đá

(Kenhthethao) - Các cầu thủ trên thế giới đều có những thú vui riêng của mình và xăm mình là một trong số đó.

Trong giới bóng đá nổi tiếng nhất trong số cầu thủ xăm mình được mọi người biết đến là David Beckham. Nhưng cựu cầu thủ này không phải là người có nhiều hình xăm nhất.

1. Ibrahimovic.

ibra_

Cầu thủ người Thụy Điển sở hữu số lượng hình xăm lớn nhất trong giới cầu thủ lên tới 65 hình. Được biết tất cả số hình xăm mà anh sở hữu góp phần ủng hộ cho quỹ từ thiện của UNICEF.

2. Daniel Agger.

daniel-shot-2014-11-09-at-23.29.35

Agger cuồng những thần thoại về người Viking nên người của anh phủ chi chít những hình xăm về các vị thần này. Trên cơ thể của anh theo tiết lộ của chủ nhân có khoảng 45 hình xăm.

3. Djibril Cisse & David Beckham.

dcisse

Anh4-ba809

Cựu cầu thủ ĐT Pháp và huyền thoại của bóng đá Anh có cùng 40 hình xăm trên mình và nổi bật nhất chính là hình xăm ở lưng.

4. Raul Meireles.

rau2

Cầu thủ của ĐT Bồ Đào Nha sở hữu một con rồng theo phong cách Trung Quốc trên lưng và cả 2 cánh tay của anh đều được phủ kín bởi hình xăm. Ước tính trê người anh có hơn 30 hình xăm lớn nhỏ.

5. Tim Howard.

timhoward

Cầu thủ của Colorado Rapids nổi bật với hình xăm Superman sau lưng và trải dọc cơ thể anh gồm rất nhiều hình xăm nói về gia đình. Anh đã chia sẻ với ESPN rằng trên người hình có 25 hình tất cả.