Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoà Minzy có thực sự tài năng hay chỉ mang mác “người yêu Công Phượng” để nổi tiếng?

(Kenhthethao) - Hòa Minzy được biết đến nhiều hơn nhờ danh xưng "Người yêu Công Phượng". Tuy nhiên, sẽ là oan ức khi nói cô không tài cán gì mà nổi tiếng.

cong-phuong-hoa-minzy-phunuonline.com.vn_221447995

Chuyện tình cảm cùng tiền đạo trẻ Công Phượng được báo giới khai thác, Hòa Minzy bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot. Và người ta quên mất cô là một ca sĩ, mỗi khi nhắc đến cô,  người hâm mộ và truyền thông cũng kèm theo cái mác “Người yêu Công Phượng”.

hoa-minzy-tu-ky-vi-chuyen-tinh-cam-voi-cong-phuong_191253660

Có nhiều người nói rằng không nhờ Công Phượng, Hòa đâu được nhiều người quan tâm đến vậy. Quả cũng đúng, tuy nhiên trước đó những người yêu nhạc trẻ và quan tâm đến chương trình “Học viện ngôi sao” cũng đã biết Hòa Minzy chính là quán quân của chương trình âm nhạc này.  Bằng giọng hát khỏe khoắn, ngoại hình sáng sân khấu và phong cách biểu diễn tự tin, Hòa Minzy đã ghi dấu ấn mạnh đối với những khán giả của chương trình cũng như ban giám khảo.

Hoa_Minzy___Ban_tay_trang_6

Yêu Công Phượng, cô ca sĩ trẻ Bắc Ninh bị mang tiếng là dựa hơi người yêu để nổi tiếng là có phần hơi quá, vì trước khi quen tiền đạo xứ Nghệ, ít nhiều Hòa Minzy cũng là cái tên được biết đến. Có chăng đó là cô sẽ được quan tâm nhiều hơn nữa mà thôi. Thực tế, những sản phẩm âm nhạc của cô vẫn luôn được đón nhận và được nhiều bạn trẻ yêu thích, ca khúc “Thư gửi anh”, hay sản phẩm âm nhạc “Ăn gì đây”… Hòa Minzy đều đã để lại dấu ấn.

hoa minzyã

Rõ ràng tình yêu với chàng tiền đạo nổi tiếng chỉ góp phần làm nóng thêm tên tuổi của Hòa Minzy, còn việc cô ấy có tài năng là không thể phủ nhận. Gần đây có nhiều nguồn tin cho rằng Hòa Minzy và Công Phượng đã đường ai nấy đi, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho cặp trai tài gái sắc của giới túc cầu Việt.