Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoà Minzy có thực sự yêu Công Phượng như nhiều người tưởng tượng?

(Kenhthethao) – Khi mà chuyện tình Hòa Minzy và Công Phượng đang đi vào ngõ cụt sau khi cầu thủ đang chơi bóng cho Mito Hollyhock bỏ theo dõi Hòa Minzy, nhiều người đã đặt câu hỏi về tình yêu của cặp đôi này.

Thời gian gần đây chuyện tình giữa Hòa Minzy và Công Phượng không còn ầm ĩ và tốn giấy mực của báo giới như thời gian trước, đơn giản bởi vì Công Phượng đang bận thi đấu bên Nhật. Nhiều câu hỏi được đặt ra, trong đó chuyện xa mặt cách lòng đã được người hâm mộ quan tâm khi Công Phượng bỏ theo dõi Hòa Minzy trên trang mạng cá nhân, còn nàng được nhiều chàng trai dòm ngó và dính líu một số tin đồn hẹn hò.

xinh

Tuy vậy có thể khẳng định tình yêu của Hòa Minzy giành cho Công Phượng là không thể phủ nhận. Nếu bạn nghi ngờ thì chúng ta lật lại quá khứ một chút, Còn nhớ cách đây khá lâu, trong 1 lần diện áo 2 dây, Hòa Minzy đã vô tình khiến cho hình xăm  với dòng chữ mang tên Nguyễn Công Phượng bị lộ ra trước ống kính máy ảnh. Khỏi phải nói lúc đó dân tình đã bất ngờ như thế nào khi nhìn thấy hình xăm kia trên ngực của nữ ca sĩ.

img-7486-1450380359908

Hình xăm này có lẽ cũng chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc cả hai đang là một cặp nhưng đôi khi cách nói lấp lửng của Hòa Minzy cũng khiến khán giả phải bán tín bán nghi:

 “Sự thật tôi đã xăm hình tên anh ấy (Nguyễn Công Phượng), đó là hình xăm cho sự ngưỡng mộ và chân thành. Tôi không biết, hình ảnh của tôi được chụp khi nào nhưng bây giờ tâm trạng tôi rối bời vì sự cố không muốn này. Tôi xin không bình luận vì tôi chẳng có gì để nói. Bây giờ tôi chỉ muốn tập trung cho công việc và tôi chẳng muốn nó làm ảnh hưởng đến Công Phượng”.

hqdefault

Bên cạnh đó nói về vấn đề yêu Công Phượng, Hòa Minzy cũng cho biết muốn giành cho cả 2 một không gian riêng để phát triển sự nghiệp. Quán quân của Học viện ngôi sao không muốn mang danh người yêu Công Phượng để được nổi tiếng mà muốn chính mình hoạt động nghệ thuật một cách chuyên nghiệp để lấy được cảm tình nơi người hâm mộ.