Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hòa Minzy đăng ảnh “tình tứ” bên trai đẹp, dập tắt tin đồn “lụy tình” Công Phượng

(Kenhthethao) - Với những động thái trong thời gian gần đây của Hòa Minzy, nhiều người hâm mộ đã đặt nghi vấn không biết có phải do cô nàng đang "lụy tình" Công Phượng hay không. Có lẽ đây là câu trả lời chính xác cho những ai chưa hiểu.

1

Có lẽ, ngay từ khi bắt đầu thì mọi thứ với cặp đôi cùng sinh năm 1995 rất khó khăn, từ những lời châm chọc chỉ trích của dư luận cho đến gán điều này rồi điều kia. Thậm chí, ngay cả khi cô ca sĩ Bắc Ninh và Công Phượng đã chính thức “đường ai nấy đi” được một khoảng thời gian, mỗi người trẻ ấy đều có cho mình một cuộc sống riêng với hàng loạt những lịch trình công việc đã định sẵn.

2

Trong lần sang Nhật Bản mới đây nhất, nhiều người vẫn không thôi đồn đoán và cho rằng, có lẽ quán quân của Học viện Ngôi sao đang muốn “gương vỡ lại lành” với người yêu cũ. Nhưng trên thực tế, thì cô nàng chỉ sang để quay quảng bá văn hóa Fukushima mà thôi.

3

Không chỉ Hòa Minzy, chân sút xứ Nghệ cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong mọi câu chuyện của người hâm mộ. Ngay khi anh thi đấu vô cùng thành công cùng ĐTQG Việt Nam, trong trận gặp Indonesia lại là nguồn cơn cho mọi chuyện. Vì nhiều CĐV cho rằng có lẽ chân sút xứ Nghệ “lên hương” nhờ không dính vào chuyện yêu đương.

collage164

Tuy nhiên, dù có bàn ra tán vào như thế nào thì tất cả cũng chỉ là người ngoài cuộc. Vì trong khi anti fan còn đang bận rộn suy nghĩ xem hôm nay giọng ca Bắc Ninh sẽ xảy ra “phốt” gì, Phượng có “tịt ngòi” trên sân tập hay không thì cả 2 người họ lại vô cùng thành công và tỏa sáng.

h231

Tưởng chừng mọi thứ sẽ dừng lại ở đó, trong lần đăng ảnh mới nhất trên Instagram của mình, Hòa Minzy lại bị fan “quan tâm” vào để lại bình luận hỏi về Công Phượng.

888

Đây có lẽ chỉ là những lần đi chơi và chụp ảnh cùng bạn bè như bình thường của bạn gái cũ chân sút xứ Nghệ mà thôi. Thay vì quá soi xét hoặc tập trung để tìm ra điểm “ném đá” thì ủng hộ họ thành công trên con đường sự nghiệp nhiều hơn.

c131

La La/Kenhthethao.vn

>>>Hòa Minzy có hành động khó hiểu khi Công Phượng giành chiến thắng cùng ĐTQG Việt Nam