Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoà Minzy “đau khổ” như thế nào trong thời gian yêu Công Phượng?

(Kenhthethao) - Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ với Công Phượng, Hòa Minzy đã vấp phải nhiều sự chỉ trích và không đồng tình từ phía dư luận. Và sau khi trải qua quãng thời gian khó khăn đó, đến tận bây giờ, giọng ca "Ăn gì đây" vẫn chịu rất nhiều thiệt thòi và tai tiếng.

Người ta thường nói, trong chuyện tình cảm, con gái là người thiệt thòi nhất. Đúng như vậy, kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Công Phượng cuối năm 2014, Hòa Minzy đã nhận không ít gạch đá từ phía dư luận. Mặc dù cả 2  chưa có màn lên tiếng chính thức nào về vấn đề này, thế nhưng, độ phủ sóng của câu chuyện tình cảm luôn trong trạng thái úp mở đang ngày càng dày.

hoa1-1453786971623Hòa Minzy đã gặp rất nhiều thiệt thòi kể từ khi công khai chuyện tình yêu với Công Phượng.

Trong một cuộc phỏng vấn với cánh báo chí mới đây, giọng ca “Ăn gì đây” đã trần tình về những khó khăn như nợ nần chồng chất,  cũng như ấm ức gặp phải trong chuyện tình cảm. Khi sự vụ bị phanh phui, bất kỳ lúc nào cô ra đường cũng phải bịt kín từ đầu đến chân, đeo khẩu trang, kính râm, đội mũ, sợ người khác nhận ra mình, để rồi buông những lời thóa mạ nặng nề không đáng có. Hay trong chuyện cô xăm hình lên ngực cũng vậy, chỉ vì  Hòa Minzy là người sống thiên về tình cảm, đặt nặng tình cảm hơn lý trí, ấy vậy mà cô vẫn bị soi mói rồi trách móc. Thay vì ủng hộ chuyện tình xứng đôi vừa lứa này, họ lại nói cô dại, không khôn ngoan. Vì vướng vào Công Phượng nên mọi thứ, từ đường công danh cũng như chuyện nợ nần mà cô gặp phải cũng là điều dễ hiểu, vì vốn dĩ nó phải thế.

hoa-minzy-sexy37-ngoisao.vnQuán quân của “Học viện ngôi sao” mặc áo 2 dây, lộ hình xăm với người yêu.

Cô cho biết thêm bản thân sẽ không bao giờ ân hận với những gì mình đã làm. Vì tất cả những điều đó đều xuất phát từ trái tim, tự tình yêu chân thành không vụ lợi chứ không vì một nguyên nhân nào khác.

20150411080607-4Dù có không chụp ảnh cùng nhau khi mặc đồ đôi, cả Công Phượng và Hòa Minzy đều nhận rất nhiều sự chỉ trích.

Những người không hiểu chuyện có thể dễ dàng thấy được bề nổi, chứ mấy ai biết được phần chìm của nó. Và trong câu chuyện của Hòa Minzy cũng vậy. Cô là người thường không hay để lộ cảm xúc ra bên ngoài và đặc biệt là không để những điều tiêu cực đó ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. “Năm thì mười họa” nếu buồn, thất vọng thì Hòa Minzy thường giấu kín trong lòng hơn là mong muốn chia sẻ với ai đó, kể cả bố, mẹ. Vì cô sợ rằng, không những mình không hết buồn mà lại khiến người khác buồn thêm. Tất cả sự nhẫn nhịn trong mọi thứ đó, cũng chỉ vì cô mong muốn cho người yêu có thể an yên mà thi đấu, không phải vướng bận điều gì để tránh giảm sút phong độ.

khoc

Trải qua mọi sóng gió trong chuyện tình cảm, lẫn sự nghiệp, tất cả có quá nặng nề với Hòa Minzy ?

Cô ca sĩ quê Bắc Ninh chia sẻ thêm, khi ngồi gần đàn ông hay bất kể ai cũng đều suy nghĩ, vì theo cô điều đó là cần thiết cho cả 2. Nếu đặt trường hợp Công Phượng luôn ngồi với con gái như vậy thì tức lắm. Những điều nên làm và nên tránh của Hòa Minzy không phải vì ghen, mà vì cô yêu quá nhiều nên muốn giữ gìn tất cả.