Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hoà Minzy hát “Anh cứ đi đi”, ngầm gửi thông điệp cho Công Phượng

(Kenhthethao) - Sau cuộc trò chuyện với phóng viên để chia sẻ về nguyên do của những khoản nợ nần gần đây, Hòa Minzy càng cảm thấy buồn hơn, khi mà trải qua những sóng gió đó, cô chỉ có một mình. Sau tất cả, cô nàng đã hát lên ca khúc "Anh cứ đi đi" nhằm gửi tới một thông điệp ngầm cho chàng cầu thủ xứ Nghệ, khi anh đang thi đấu ở phương xa.

507521

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với cánh phóng viên, Hòa Minzy đã trải lòng mình để chia sẻ về những khoản nợ mà cô gặp phải. Tất cả cũng vì tập trung cho cuộc thi “Gương mặt thân quen” nên cô luôn phải ngược xuôi, “đắp chỗ này bồi chỗ kia”.  Trọng trách gánh vác gia đình, quán xuyến mọi việc, chăm lo cho cha mẹ cũng như đầu tư cho những đứa con tinh thần đã khiến Hòa Minzy dường như kiệt sức.

collage

Đặc biệt, điều khiến cho cô nàng buồn hơn cả, chẳng đâu khác chính là việc không có sự “kề vai sát cánh” của Công Phượng – chàng cầu thủ xứ Nghệ đầy tài năng. Công Phượng hiện đang xuất ngoại, tham gia thi đấu cho tuyển Mito Hollyhock của Nhật. Chuyện tình của cả 2 luôn vấp phải sự chống đối, phản ứng mạnh từ phía dư luận ngay từ khi mới bắt đầu. Khi Công Phượng đầu quân sang Nhật, mọi thứ dường như không mấy suôn sẻ, khi anh liên tiếp phải ngồi ghế dự bị và luôn trong tình trạng đi phát tờ rơi tại các ga tàu. Nhiều người cho rằng, sở dĩ phong độ của anh sa sút hẳn đi, là do vướng vào mối quan hệ tình cảm với giọng hát “Ăn gì đây”. Sau tất cả những sóng gió, sự cố đáng tiếc đó, Hòa Minzy lại cảm thấy chạnh lòng hơn rất nhiều, khi không biết chia sẻ mọi khó khăn cùng ai, mặc dù đã có người yêu. Dường như muốn người yêu ở nơi xa có thể cảm nhận được sự cô đơn của mình, Hòa Minzy đã hát “Anh cứ đi đi” để gửi một thông điệp ngầm đến Công Phượng, mong anh hiểu trọng trách cần có của người đàn ông đối với người yêu của mình.