Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Hóa ra Sir Alex chẳng có công lao gì trong sự thành công của Ronaldo

Trong bài phát biểu mới nhất, Sir Alex Ferguson đã có những chia sẻ về cậu học trò Cristiano Ronaldo.

Sir Alex đã phát hiện ra tài năng của Ronaldo và đưa anh về M.U từ Sporting. Trong vòng 6 mùa giải chơi cho “Quỷ Đỏ”, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã gặt hái mọi danh hiệu. Chính bởi vậy, nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ khẳng định chính Sir Alex đã mang đến cho Ronaldo sự nghiệp lẫy lừng.

1477177948-500ronaldo

Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới nhất khi tham dự lễ trao giải Walther Bensemann tại Nuremburg vừa qua Sir Alex đã chính thức lên tiếng phủ nhận điều này. Cựu chiến lược gia người Scotland chỉ thừa nhận Ronaldo là học trò xuất sắc nhất mình từng dẫn dắt mà thôi.

“Cristiano là hình mẫu hoàn hảo cho việc khổ luyện để vươn đến đỉnh cao trong sự nghiệp. Tất cả những gì Ronaldo có được ngày hôm nay đều do những nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá khứ”, Sir Alex chia sẻ.

cr711

“Tại M.U, chúng tôi chỉ cho Ronaldo những dụng cụ hỗ trợ tốt nhất, những lời khuyên đúng thời điểm và tất nhiên là cả sự khích lệ về tinh thần. Cậu ấy luôn có được tâm lý thoải mái nhất trong thời gian chơi bóng tại Old Trafford”.

“Chúng tôi đã từng có Paul Scholes, Ryan Giggs hay Eric Cantona, tất cả đều rất tuyệt vời và là biểu tượng của đội bóng. Thế nhưng Ronaldo là một thứ gì đó vô cùng khác biệt. Cậu ấy đặc biệt nhất so với phần còn lại”.

feauterd-image-10112015-Did-you-know-Sir-Alex-Ferguson-made-the-promise-with-Cristiano-Ronaldo-about-his-playing-time

“Thật dễ dàng nếu như tôi nhận phần công lao về mình giống như phần lớn ý kiến của người hâm mộ. Thế nhưng như thế không công bằng với Ronaldo. Cậu ấy đã tự đi lên bằng chính đôi chân của mình và xứng đáng được nhận sự tôn trọng cao nhất”, Sir Alex khẳng định.

Theo Khám phá